Loạt ảnh thời thơ ấu của Cảnh Điềm

Loạt hình thuở nhỏ của Cảnh Điềm nhận được sự quan tâm của công chúng. Đa số khen ngợi nữ diễn viên có vẻ ngoài xinh đẹp từ lúc còn là một cô bé.

Ngày 17/3, Sina đăng tải loạt ảnh Cảnh Điềm thời thơ ấu và nhận nhiều bình luận từ khán giả. Theo nguồn tin, đây là những hình ảnh ngày bé hiếm hoi của “mỹ nữ Bắc Kinh”. Công chúng khen ngợi nữ diễn viên xinh đẹp từ nhỏ với đường nét thanh tú và đôi mắt to tròn.

Loat anh thoi tho au cua Canh Diem

Loat anh thoi tho au cua Canh Diem-Hinh-2

Hình ảnh của Cảnh Điềm khi bé.

“Không hổ danh mỹ nữ Bắc Kinh. Cô ấy xinh đẹp từ nhỏ”, “Tôi đang xem phim mới của Cảnh Điềm. Cô ấy thực sự xinh đẹp khi vào vai Tư Đằng. Nhìn thấy những hình ảnh ngày bé của cô ấy, tôi càng chắc chắn cô ấy xinh đẹp từ nhỏ”, “Đường nét gương mặt không thay đổi nhiều. Cảnh Điềm ngày càng xinh đẹp”, một số khán giả nhận xét.

Sự nghiệp của Cảnh Điềm sau thời gian lận đận đang khởi sắc nhờ vai diễn Tư Đằng trong loạt phim cùng tên. Sau khi lên sóng, Tư Đằng trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc. Vẻ đẹp sang trọng, lạnh lùng của Cảnh Điềm được khen phù hợp với vai tiểu thư bán yêu Tư Đằng.

Loat anh thoi tho au cua Canh Diem-Hinh-3

Vai diễn của Cảnh Điềm trong phim Tư Đằng được khen ngợi.

Loạt phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bán yêu Tư Đằng của tác giả Vĩ Ngư. Diễn xuất của Cảnh Điềm trong phim được khán giả đánh giá có nhiều tiến bộ. Trước đó, cô được mệnh danh “thuốc độc phòng vé” bởi hầu hết dự án nữ diễn viên tham gia đều thất bại. Nhờ Tư Đằng, Cảnh Điềm đang lấy lại cảm tình và kỳ vọng từ người xem.

Tư Đằng còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Trương Bân Bân, Trương Diệc Trì, Kim Trạch Hạo, Phan Nhất Y, Trương Định Hàm... Ngoài nội dung mới mẻ, hấp dẫn, mạch phim nhanh gọn, Tư Đằng còn được yêu thích nhờ đầu tư trang phục, bối cảnh đẹp, góc máy rộng tạo cảm giác không gian hùng vĩ.

Theo Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)