Linh Chi hé lộ những khoảnh khắc hiếm thấy của Ngọc Trinh

Mới đây, Linh Chi đã tiết lộ những khoảnh khắc hiếm khi được 'lên sóng' của Ngọc Trinh. Khi không cần thiết phải cởi hở, 'Nữ hoàng nội y' khá kín đáo, thậm chí dùng chăn trùm kín người.

Dù đã ra khỏi công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp nhưng Linh Chi vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với Ngọc Trinh. Thậm chí, Linh Chi còn gọi Ngọc Trinh là "chị hai", "mẹ bề trên". Khi rảnh, Ngọc Trinh và Linh Chi vẫn gặp gỡ, đi ăn cùng nhau.
Trên story của Instagram, Linh Chi đăng ảnh đi ăn cùng đàn chị. Ngoài ra, người đẹp cũng tiết lộ những hình ảnh hiếm khi "lên sóng" của Ngọc Trinh. Đó là khoảnh khắc người đẹp gốc Trà Vinh ngái ngủ hay trùm chăn kín mít trên xe. Một số fan cho rằng, có thể Ngọc Trinh bị lạnh nên trùm chăn để giữ ấm hoặc có thể là muốn tránh nắng khi đi xe.
Linh Chi he lo nhung khoanh khac hiem thay cua Ngoc Trinh
Linh Chi đăng ảnh "chị hai" Ngọc Trinh bịt khẩu trang, trùm chăn kín mít khi đi chung. 
Hiện tại, Linh Chi và Ngọc Trinh cả hai đều đã có hướng đi riêng. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn thường bắt gặp cảnh cả hai người đẹp ôm eo bá cổ, thậm chí khóa môi nhau. Khi Ngọc Trinh vướng ồn ào, Linh Chi cũng lên tiếng bênh vực. Trong showbiz đầy rẫy thị phi, ganh ghét, cạnh tranh việc Chi - Trinh giữ được mối quan hệ thân thiết, thật đáng ngưỡng mộ.
Linh Chi he lo nhung khoanh khac hiem thay cua Ngoc Trinh-Hinh-2
 Với Linh Chi, Ngọc Trinh còn thân thiết hơn cả ruột thịt.
Linh Chi he lo nhung khoanh khac hiem thay cua Ngoc Trinh-Hinh-3
 Cả Ngọc Trinh và Linh Chi đều theo đuổi phong cách gợi cảm.

Linh Chi he lo nhung khoanh khac hiem thay cua Ngoc Trinh-Hinh-4
 

Linh Chi he lo nhung khoanh khac hiem thay cua Ngoc Trinh-Hinh-5
 

Linh Chi he lo nhung khoanh khac hiem thay cua Ngoc Trinh-Hinh-6
 
Bình thường khi dự sự kiện, chụp hình hay xuống phố Ngọc Trinh đều gợi cảm hết nấc. Ấy vậy, cũng có khoảnh khắc "Nữ hoàng nội y" thu mình và kín đáo đến bất ngờ.
Theo Thủy Chi/Tri Thức Xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)