Lindsay Lohan là diễn viên đầu tiên bảo vệ Harvey Weinstein

Trong một post trên Instagram đã bị xoá, Lindsay Lohan nhìn vào camera và đề nghị hỗ trợ tài phiệt này hơn là “hùa theo” những người đã tố cáo ông.

Đang trong "tâm bão" scandal, tin tức bùng nổ cấp tập chống lại Harvey Weinstein, ông đã tìm thấy một đồng minh đầu tiên: đó là diễn viên Lindsay Lohan. Lonhan thể hiện sự ủng hộ bằng cách tung một loạt clip video lên Instagram's Stories.
Lindsay Lohan la dien vien dau tien bao ve Harvey Weinstein
Diễn viên Lindsay Lohan đã đăng một video trên Instagram có ý muốn bảo vệ Harvey Weinstein. 
Sau khi giới thiệu tài khoản của mình trước camera, cô nói: Xin chào, tôi là Lindsay Lohan, 31 tuổi đang ở Dubai”. Sau đó Lohan kêu gọi mọi người hãy dừng lại. “Vào lúc này tôi cảm thấy rất buồn cho ông Harvey Weinstein. Nhưng tôi không nghĩ những gì đang diễn ra là đúng. Bà Georgina Chapman cũng cần vững vàng bên chồng mình vào thời điểm khó khăn này” - Lohan nhấn mạnh.
Lindsay Lohan la dien vien dau tien bao ve Harvey Weinstein-Hinh-2
Harvey Weinstein đang đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp của mình. 
Clip thứ 2 cũng nói tương tự nhưng kèm theo một emoji thiên thần với tên Harvey bên dưới. Có vẻ Lohan không nắm được thông tin về việc bà Chapman (cưới Weinstein năm 2007 và là nhà thiết kế cho thương hiệu Marchesa) vừa tuyên bố với tờ People là bà đang tìm cách chia tay với chồng do không chịu được áp lực khủng khiếp từ các bài viết trên tờ The New Yorker và The New York Times. Bà cũng muốn dư luận để yên cho bà chăm sóc các con còn bé của mình.
Chapman viết: “Trái tim tôi tan nát khi biết có nhiều phụ nữ phải chịu nỗi đau kéo dài của một hành vi không thể tha thứ được!”.
Trong số các nhân vật nổi tiếng mới tham gia chiến dịch chống Weinstein có Gwyneth Paltrow, Angelina Jolie, Rosanna Arquette, Asia Argento, Mira Sorvino, Lucia Evans, Judith Godrèche, Tomi - Ann Roberts, Katherine Kendall và Dawn Dunning.
Theo Lê Tây Sơn/Thegioidienanh.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)