Lệ Quyên và tình tin đồn Lâm Bảo Châu công khai lộ hint

Màn lộ “hint” công khai này của Lệ Quyên và tình tin đồn Lâm Bảo Châu làm khán giả không thể bỏ qua.

Nghi vấn hẹn hò của Lệ Quyên và trai trẻ kém 12 tuổi - người mẫu Lâm Bảo Châu luôn là chủ đề nóng với dư luận. Từ trước khi chính thức xác nhận ly hôn chồng đại gia sau 10 năm gắn bó, “nữ hoàng phòng trà” đã thường xuyên bị bắt gặp đi chung với Lâm Bảo Châu, hoặc check-in tại một địa điểm giống nhau. Cả hai luôn trao nhau nhiều ánh mắt, cử chỉ được cho trên mức bạn bè thông thường.

Cho tới mới đây, thay vì để công chúng soi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã công khai cùng đi chung một chuyến bay. Cụ thể, sau khi Lệ Quyên đăng tải hình ảnh trên khoang hạng nhất máy bay lên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu cũng lập tức chia sẻ bức ảnh ở vị trí tương tự trên trang Instagam. Động thái này của cả hai làm khán giả cho rằng, dường như Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang muốn thừa nhận chuyện hẹn hò với công chúng.

Le Quyen va tinh tin don Lam Bao Chau cong khai lo hint

Le Quyen va tinh tin don Lam Bao Chau cong khai lo hint-Hinh-2

Lệ Quyên và tình tin đồn Lâm Bảo Châu công khai lộ “hint” cùng đi chung chuyến bay

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên nhanh chóng lấy lại thăng bằng cuộc sống, cô dành thời gian tập luyện giữ dáng. Nữ ca sĩ tích cực chạy show các sự kiện hơn. Bên cạnh đó, nữ hoàng phòng trà bị phát hiện chăm thả thính bằng những bức ảnh khoe body quyến rũ.

Le Quyen va tinh tin don Lam Bao Chau cong khai lo hint-Hinh-3

Le Quyen va tinh tin don Lam Bao Chau cong khai lo hint-Hinh-4

Le Quyen va tinh tin don Lam Bao Chau cong khai lo hint-Hinh-5

Trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò

Theo Lam Khánh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)