Lê Dương Bảo Lâm bị lộ chuyện nợ ngân hàng 7 tỷ đồng

Lê Dương Bảo Lâm đã có pha đáp trả “đi vào lòng người” khi bị netizen công kích trên trang cá nhân.

Dù không thuộc hàng sao hạng A nhưng Lê Dương Bảo Lâm là nghệ sĩ khá đắt show trên sóng truyền hình với vai trò khách mời, thành viên đội chủ nhà,... trong các gameshow. Anh ghi điểm với công chúng bởi khả năng ăn nói duyên dáng và tài hoạt náo trên sân khấu.

Vào ngày 22/11, Lê Dương Bảo Lâm đã phải lên tiếng đáp trả căng đét khi bị 1 netizen vào trang cá nhân để lại bình luận công kích rằng: "Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trên gameshow hoài, nhìn chán muốn chết". Nam nghệ sĩ đáp trả rằng: "Công việc của em chị ơi, em không lên gameshow thì chị nuôi vợ em, 2 đưa con em, cha mẹ ruột em, cha mẹ vợ em, tài xế, trợ lý và em trai đang học Đại học chị nuôi luôn nhe. Cho em địa chỉ, mai tụi em dọn qua luôn". Chưa dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm còn gây bất ngờ cho biết bản thân đang nợ ngân hàng 7 tỷ đồng.

Trước thông tin này, người hâm mộ chia ra làm nhiều luồng ý kiến. Một số cho rằng, nam nghệ sĩ phải nói sự thật vì tức nước vỡ bờ. Một số khác cho rằng anh chỉ đùa để đáp trả anti fan.

Vào tháng 7/2020, Lê Dương Bảo Lâm khoe đã tậu xe trị giá gần 3 tỷ đồng để tặng vợ. Hiện tại, nam diễn viên và vợ sống trong ngôi biệt thự 3 tầng khang trang và rộng rãi. Anh đang sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa và thu nhập ổn định từ việc kinh doanh online.

Le Duong Bao Lam bi lo chuyen no ngan hang 7 ty dong

Đáp trả anti fan, Lê Dương Bảo Lâm vô tình tiết lộ đang nợ 7 tỉ đồng

Le Duong Bao Lam bi lo chuyen no ngan hang 7 ty dong-Hinh-2

Le Duong Bao Lam bi lo chuyen no ngan hang 7 ty dong-Hinh-3

Lê Dương Bảo Lâm tậu xe hơi và và nhà riêng hoành tráng ở quận 9 nên khó tin việc anh nợ ngân hàng 7 tỉ

Theo Lam Khánh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)