Lã Thanh Huyền hiếm hoi khoe ảnh bên chồng đại gia

Hình ảnh mới nhất về ông xã đại gia của Lã Thanh Huyền khiến nhiều người bất ngờ.

Lã Thanh Huyền là diễn viên khá kín tiếng về đời tư. Cô hiếm khi khoe về gia đình nhỏ của mình trên mạng xã hội. Ở tuổi 36, Lã Thanh Huyền được công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu có, sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai.

Mới đây, Lã Thanh Huyền bất ngờ tung loạt ảnh đi du lịch, đặc biệt hơn là khoảnh khắc ôm ấp ông xã đại gia cực tình. Không chỉ là hình ảnh lãng mạn, cô còn nói lời ngôn tình: "Cùng anh đi qua bao đại dương, cùng anh đi qua bao con đường. Đại dương Adriatic đẹp mê mẩn, có tới 4 màu xanh trong 1 vùng biển, những hòn đảo hoang sơ đẹp diệu kỳ, những ngày lênh đênh trên du thuyền uống champage đặc sản của Croatia với nắng và gió".

La Thanh Huyen hiem hoi khoe anh ben chong dai gia

La Thanh Huyen hiem hoi khoe anh ben chong dai gia-Hinh-2

Lã Thanh Huyền hiếm hoi khoe ông xã đại gia và còn nói lời ngôn tình cực ngọt.

Dù chồng đại gia Trần Anh hơn Lã Thanh Huyền 12 tuổi nhưng cả hai vẫn rất xứng đôi khi đứng chung khung hình. Gắn bó trên 1 thập kỷ nhưng cặp đôi vẫn tình tứ hệt như mới yêu. Ông xã của Lã Thanh Huyền là giám đốc của một công ty xây dựng, nội thất có tiếng tại Hà Nội. Lã Thanh Huyền cho biết cô rất hạnh phúc bên ông xã giỏi giang và tâm lý.

La Thanh Huyen hiem hoi khoe anh ben chong dai gia-Hinh-3

La Thanh Huyen hiem hoi khoe anh ben chong dai gia-Hinh-4

Dù cách nhau 12 tuổi nhưng vợ chồng Lã Thanh Huyền rất xứng đôi.

Theo Bảo Quỳnh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)