Kỳ Duyên và 7749 lần vạch áo khoe eo bé tí lộ cả xương sườn

Từ ngày giảm cân thành công, Kỳ Duyên chăm chỉ khoe vòng eo phẳng lì không chút mỡ thừa.

Ky Duyen va 7749 lan vach ao khoe eo be ti lo ca xuong suon
 
Không còn thích vóc dáng đô con, khỏe khoắn như trước kia, Kỳ Duyên độ lại body về mảnh mai. Cô vướng nghi vấn tháo túi ngực và chăm chỉ tập luyện siết cân.
Ky Duyen va 7749 lan vach ao khoe eo be ti lo ca xuong suon-Hinh-2
 
Kể từ ngày giảm cân thành công, hoa hậu chăm chỉ khoe eo trong những bộ đồ cut-out táo bạo hoặc không thì tạo đủ 7749 dáng vạch áo khoe vòng hai phẳng lì, không chút mỡ thừa.
Ky Duyen va 7749 lan vach ao khoe eo be ti lo ca xuong suon-Hinh-3
 
Tuy nhiên, không phải lần nào cô cũng được khen. Mỹ nhân sinh năm 1996 nghiện khoe eo mà vạch áo lộ cả nội y gây nhức mắt.
Ky Duyen va 7749 lan vach ao khoe eo be ti lo ca xuong suon-Hinh-4
 
Đồng hành trong những buổi tập của Kỳ Duyên luôn luôn có Minh Triệu. Đôi bạn cùng tiến và cùng có sở thích khoe vòng hai bé tí.
Ky Duyen va 7749 lan vach ao khoe eo be ti lo ca xuong suon-Hinh-5
 
Thời điểm giảm cân nhanh chóng, Kỳ Duyên khoe eo mỏng dính đến lộ cả xương sườn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, Kỳ Duyên ở phiên bản mảnh mai trông quyến rũ và sexy hơn hẳn.
Ky Duyen va 7749 lan vach ao khoe eo be ti lo ca xuong suon-Hinh-6
 
Thế nhưng việc giảm cân quá đà cũng khiến cô đánh mất đi vòng 3 nảy nở. Hoa hậu Việt Nam 2014 rất chăm vạch cạp quần để khoe eo nổi cả múi.
Ky Duyen va 7749 lan vach ao khoe eo be ti lo ca xuong suon-Hinh-7
 
Cứ hờ hững "úp úp mở mở" cúc quần thế này, fans lại được dịp xuýt xoa. Vòng eo "thắt đáy lưng ong" trong truyền thuyết là đây!


Theo 2sao

>> xem thêm

Bình luận(0)