Không thể sinh con, Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành

Vợ chồng Lâm Chí Linh cũng được cho là đã ly thân từ lâu.

Mới đây, trên mạng lan truyền tin đồn Lâm Chí Linh bị ông xã Akira bạo hành vì không có con khiến nhiều dân mạng vô cùng hoang mang.
Theo nguồn tin cho biết, những ngày tháng sau khi kết hôn của Lâm Chí Linh không hề thoải mái. Mẹ chồng luôn giục cô nhanh chóng sinh cháu trai và hai vợ chồng nàng siêu mẫu đã rất nỗ lực cho việc mang thai.
Tuy nhiên vì Lâm Chí Linh đã lớn tuổi, việc thụ thai vô cùng khó khăn đã khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, hiện tại họ đã ly thân được một thời gian.
Khong the sinh con, Lam Chi Linh bi chong bao hanh
 
Khong the sinh con, Lam Chi Linh bi chong bao hanh-Hinh-2
 
Khong the sinh con, Lam Chi Linh bi chong bao hanh-Hinh-3
 
Khong the sinh con, Lam Chi Linh bi chong bao hanh-Hinh-4
Nhiều người hoang mang khi nghe tin Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành. 
Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng netizen Trung chắc chắn những hình ảnh cô gái bị bạo hành ở trên vốn không phải nàng siêu mẫu xứ Đài. 
Bên cạnh đó, nhiều gia đình ở Nhật Bản không có ý định sinh con cái và mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu cũng chưa gay gắt đến mức đó, nên rất khó để khẳng định Lâm Chí Linh "có chuỗi ngày như địa ngục" sau khi kết hôn.
Hơn nữa, bản thân Akira trong một bài phỏng vấn từng chia sẻ, chuyện con cái sẽ để thuận theo tự nhiên, nếu không có con cũng sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình.
Khong the sinh con, Lam Chi Linh bi chong bao hanh-Hinh-5
Tin đồn Lâm Chí Linh "khó sống" ở nhà chồng được cho là không đúng sự thật. 

Theo 2 Sao

>> xem thêm

Bình luận(0)