Khoe mặt mộc nhưng 'thánh lố' Ngu Thư Hân lại bị chê tơi bời

Bị bắt gặp đi ăn tại một nhà hàng, Ngu Thư Hân gây sốc với gương mặt mộc khác lạ, khác xa so với hình ảnh trên truyền thông.

Khoe mat moc nhung 'thanh lo' Ngu Thu Han lai bi che toi boi


Ngu Thư Hân là thành viên nổi bật nhất của nhóm THE9, thu hút nhiều sự quan tâm nhờ tính cách “mặn mòi” và những biểu cảm “làm lố”. Cô cũng là người "hút thị phi" nhất nhóm nhạc này khi nhất cứ nhất động đều bị cư dân mạng soi triệt để.

Khoe mat moc nhung 'thanh lo' Ngu Thu Han lai bi che toi boi-Hinh-2


Mới đây, Ngu Thư Hân bị bắt gặp đi ăn tại một nhà hàng với gương mặt không chút son phấn.

Khoe mat moc nhung 'thanh lo' Ngu Thu Han lai bi che toi boi-Hinh-3


Trông cô nàng vô cùng nhợt nhạt, làn da xỉn màu, lông mày nhạt, đầu tóc không được chăm chút... Đặc biệt là quầng thâm mắt và bọng mắt to khiến gương mặt càng thêm phờ phạc.

Khoe mat moc nhung 'thanh lo' Ngu Thu Han lai bi che toi boi-Hinh-4


Nhiều cư dân mạng sau khi nhìn những hình ảnh này đã không khỏi choáng váng trước nhan sắc thật của Ngu Thư Hân, khác xa so với hình ảnh lung linh, make-up kỹ càng. Có rất nhiều bình luận trái chiều: "Không trang điểm trông xấu thật", "Xấu chết được, vừa đen vừa xấu, không khác gì người qua đường"...

Khoe mat moc nhung 'thanh lo' Ngu Thu Han lai bi che toi boi-Hinh-5


Nhưng một số khác lại khen ngợi làn da của Ngu Thư Hân. Dù hình ảnh không rõ nét nhưng vẫn có thể nhìn ra làn da khá láng mịn, cùng với nụ cười tươi mang nét nhí nhảnh, đáng yêu.

Khoe mat moc nhung 'thanh lo' Ngu Thu Han lai bi che toi boi-Hinh-6


Khoe mat moc nhung 'thanh lo' Ngu Thu Han lai bi che toi boi-Hinh-7


Việc để mặt mộc hoàn toàn đi ra đường, thoải mái xuất hiện trước ống kính chứng tỏ Ngu Thư Hân khá tự tin với nhan sắc của mình. Trước đó, “thánh lố” luôn gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách thời trang “bánh bèo” cùng tính cách điệu đà, có chút “dẹo dẹo”.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)