Huyền Lizzie "dùng cổ tập gym" gây ngỡ ngàng

Google News

Khoảnh khắc Huyền Lizzie tập gym lấy lại vóc dáng sau khi đóng máy bộ phim "Chúng ta của 8 năm sau" khiến công chúng chú ý.

Huyền Lizzie là một trong những nữ diễn viên tạo được nhiều chú ý. Gần đây nhất, người đẹp tham gia vai chính trong bộ phim "Chúng ta của 8 năm sau". Dù kết phim mang đến nhiều tranh luận với khán giả nhưng không thể chối bỏ sức hấp dẫn của nó. Sau khi đóng máy, người đẹp ngay lập tức quay lại việc tập luyện, lấy lại đường cong nóng bỏng.

Huyền Lizzie sở hữu vóc dáng cuốn hút cùng cơ bụng săn chắc do thường xuyên tập luyện thể thao.

Trên trang cá nhân, người đẹp đã chia sẻ khoảnh khắc tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân, động tác khá lạ khi cô được huấn luyện viên giữ cổ để gập lên xuống. Tuy nhìn khó hiểu nhưng có thể thấy đây là bài tập rất khó, tập trung vào sức mạnh của cơ, kết hợp gồng cả cơ bụng, eo, lưng và tay, chân... Có thể thấy người đẹp đã tập luyện rất nhiều để có thể xây dựng được khối lượng cơ đáp ứng đủ cho bài tập này.

Khoảnh khắc tập gym gây chú ý của Huyền Lizzie.

 

Bài tập khá khó cần sử dụng kết hợp nhiều nhóm cơ khác nhau. Nếu không giữ chắc cơ thể, người tậo rất dễ bị té.

Một lần khác cô còn luyện giữ chắc lưng, chân và thăng bằng với huấn luyện viên.

Trước đó, Huyền Lizzie cũng chia sẻ mình đã giảm 4kg để đúng với yêu cầu khi hóa thân vào vai diễn trong "Chúng ta của 8 năm sau". Cô nàng thậm chí còn khiến công chúng khâm phục khi chia sẻ bữa ăn sáng chỉ gồm dưa leo, cà chua, khoai lang và trái cây.

Những bài squat chắc chắn không thiếu trong chế độ tập luyện của cô.

Ngoài ra, cô cũng cardio để xuống mỡ toàn thân.

Được biết, chế độ ăn uống của Huyền Lizzie được tính toán theo nhu cầu cá nhân. Cô cho biết: "Nếu không đi quay phim, tôi có thời gian đến phòng tập thể thao mỗi ngày, lúc này tôi ăn rất nhiều đạm, có ăn tinh bột nhưng hạn chế, đồng thời ăn nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày. Điều này giúp tôi có đủ năng lượng tập luyện và tăng cơ giảm mỡ. Song, khi đi quay phim không có thời gian tập luyện, đồng nghĩa với việc tôi phải giảm khẩu phần ăn của mình xuống. Tôi ăn chủ yếu ăn khoai, trứng luộc, trái cây, dưa chuột và cà chua vào buổi sáng. Buổi trưa tôi vẫn ăn cơm ở đoàn phim cùng mọi người, song sẽ ăn ít tinh bột, ăn nhiều thức ăn. Buổi tối, tôi gần như không ăn tinh bột".

Người đẹp kết hợp cả ăn và tập để giữ dáng. Cô là một trong những nữ diễn viên sở hữu hình thể nóng bỏng của VTV. Hình thể chuẩn đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ.

Theo Khôi Ngô/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)