Hương Giang mỗi ngày phải giải quyết 80 vụ kiện

Cảnh nuôi con nhỏ của Hương Giang cũng giống như mọi nhà. Sự cãi cọ ngây thơ của các nhóc tỳ khiến cuộc sống gia đình thêm thú vị.

Mới đây, hoa hậu Hương Giang có những chia sẻ thú vị về cuộc sống gia đình trên trang cá nhân. Đăng ảnh quây quần bên các con, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009 tâm sự về cách cư xử ngây thơ nhưng cũng đầy màu sắc của 2 tiểu công chúa với nhau.  

Tiểu Panda và em gái Polar thường hay dỗi hờn, và mỗi khi giận lẫy nhau thì thường mách mẹ. Trở thành quan tòa bất đắc dĩ của những phi vụ mách lẻo, tố tụng, song Hương Giang vẫn nhận định đó là niềm vui giản dị mỗi ngày.

Huong Giang moi ngay phai giai quyet 80 vu kien

Cuộc sống của Hương Giang bên 2 con gái.

"Mặc dù mỗi ngày giải quyết tám chục vụ kiện cáo, mách lẻo, dỗi hờn, nhưng 3 chị em chúng tớ chơi với nhau cũng vui lắm. 

Mai là thứ Hai đầu tuần, các bạn ấy sẽ thêm 1 tuần tuổi vì đều sinh vào thứ Hai. Chỉ có mẹ mới đếm được từng ngày con sinh ha", hoa hậu tâm sự. 

Huong Giang moi ngay phai giai quyet 80 vu kien-Hinh-2

Ngoài những lúc "kiện cáo" thì Polar và chị gái Tiểu Panda rất yêu thương nhau.

Huong Giang moi ngay phai giai quyet 80 vu kien-Hinh-3

Huong Giang moi ngay phai giai quyet 80 vu kien-Hinh-4

Những khoảnh khắc quấn quít của 2 chị em. 

Huong Giang moi ngay phai giai quyet 80 vu kien-Hinh-5

Tiểu Panda là con gái đầu lòng của hoa hậu Hương Giang và ông xã người Trung Quốc, hiện 7 tuổi. Em gái Polar sinh sau Tiểu Panda 3 năm.

Huong Giang moi ngay phai giai quyet 80 vu kien-Hinh-6

Trong khi Tiểu Panda là bản sao hoàn hảo của mẹ...

Huong Giang moi ngay phai giai quyet 80 vu kien-Hinh-7

... em gái Polar lại rất giống bố.

Huong Giang moi ngay phai giai quyet 80 vu kien-Hinh-8

Cuộc sống bình yên của hoa hậu Hương Giang bên các con.

Huong Giang moi ngay phai giai quyet 80 vu kien-Hinh-9

Hương Giang được biết đến qua hàng loạt cuộc thi sắc đẹp, nổi bật với thành tích: Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, Hoa hậu Hải Dương 2006, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2006, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2009, Top 16 Hoa hậu Thế giới 2009, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009. 

Huong Giang moi ngay phai giai quyet 80 vu kien-Hinh-10

Năm 2010, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hương Giang lên xe hoa với Liu Jia - một người đàn ông Trung Quốc làm việc trong ngành hàng không. Sau khi kết hôn, hoa hậu dần rời xa showbiz, chọn cuộc sống bình yên, vun vén tổ ấm.  
Theo Bối/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)