Hương Giang bị antifan tẩy chay, bạn trai Matt Liu ra sao?

(Kiến Thức) - Sự việc Hương Giang bị antifan tẩy chay dường như ảnh hưởng không chỉ đến nữ ca sĩ mà còn cả bạn trai của cô - CEO Matt Liu.

Khi Hương Giang bị antifan tẩy chay, một fanpage với tên Matt Liu - Người ấy là ai đăng tải bài viết bênh vực nữ ca sĩ. Nhiều người cho rằng, tác giả của bài viết chính là Matt Liu - bạn trai CEO của Hương Giang.
Tuy nhiên, khi vào trang cá nhân của Matt Liu, cư dân mạng hoàn toàn không hề thấy nội dung tương tự. Vì vậy, bài đăng trên fanpage có thể chỉ là giả mạo.
Hiện tại, Matt Liu tỏ ra im ắng khi Hương Giang đối mặt với làn sóng tấn công của antifan. Đáng chú ý, nhóm antifan của Matt Liu tăng lượng thành viên từ 2.000 người đến 16.000 thành viên sau khi Hương Giang vướng ồn ào. Không ít người cho rằng Matt Liu có lẽ bị ghét lây vì Hương Giang.
Huong Giang bi antifan tay chay, ban trai Matt Liu ra sao?
Hương Giang - Matt Liu. 
Huong Giang bi antifan tay chay, ban trai Matt Liu ra sao?-Hinh-2
Hội nhóm antifan của Matt Liu. 
Trước đó, khi Matt Liu bị gái lạ tố gạ tình, Hương Giang không ngại bày tỏ đứng về phía bạn trai. Tuy nhiên, có vẻ ồn ào Hương Giang bị antifan tẩy chay khá nghiêm trọng nên không khó hiểu khi Matt Liu chọn cách giữ im lặng.
Đối mặt với antifan, Hương Giang ban đầu tỏ ra cứng rắn. Tuy nhiên, hành động quyết liệt của cô gây ra phản ứng ngược. Lượng antifan ngày càng tăng và ra sức tấn công các chương trình, nhãn hàng có tên Hương Giang. Hiện tại, nữ ca sĩ không có bất kì phát ngôn nào.

Mời quý độc giả xem video "Hương Giang tham gia Người ấy là ai mùa 3". Nguồn Vie Channel

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)