Hồng Quế vô tình để lộ chuyện đã chia tay bạn trai

Thẳng thắn trả lời câu hỏi của một người bạn trên mạng xã hội, Hồng Quế bị nghi ngờ là đã chia tay bạn trai sau thời gian mặn nồng.

Tháng 9/2019, Hồng Quế bất ngờ tiết lộ việc cô có bạn trai mới sau 3 năm làm mẹ đơn thân. Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến nữ người mẫu.
Đắm chìm trong tình yêu, Hồng Quế không ngại công khai những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai. Và qua những dòng status và hình ảnh Hồng Quế đăng tải, có thể thấy cô dành cho bạn trai rất nhiều tình cảm. Ngược lại, bạn trai cũng thể hiện sự quan tâm yêu thương đến Hồng Quế và con gái riêng của cô.
Hong Que vo tinh de lo chuyen da chia tay ban trai
 Bạn trai duy nhất Hồng Quế công khai sau 3 năm làm mẹ đơn thân.
Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hồng Quế không còn đăng ảnh chụp chung với người yêu nữa. Facebook của cô cũng thường xuyên xuất hiện những dòng status tâm trạng buồn bã, thi thoảng lại “thả thính” như những cô gái còn độc thân.
Chính vì thế đã rộ lên nghi vấn cô và bạn trai đã đường ai nấy đi sau một thời gian ngắn công khai tình cảm.
Mới đây, Hồng Quế đã đăng tải lên Facebook một bức ảnh gợi cảm và nhận được sự chú ý của nhiều người. Ngoài lời khen ngợi cũng có không ít người tò mò hỏi Hồng Quế địa điểm mà cô chụp bức ảnh.
Cụ thể, một người bạn đã hỏi thẳng cô: “Khách sạn nào đó?”.
Hồng Quế đáp: “Nhà riêng nhá. Giờ không ở khách sạn đâu. Ở với ai? Làm gì có ai? Mang tiếng lắm. Em vẫn cô đơn sớm tối”.
Tuy nhiên, khi bạn hỏi: “Ơ thế toang rồi à”, thì Hồng Quế im lặng không nói tiếp.
Hong Que vo tinh de lo chuyen da chia tay ban trai-Hinh-2
Hồng Quế và những người bạn bình luận qua lại công khai trên mạng. 
Hồng Quế từng là một người mẫu đình đám. Cô bước chân lên sàn catwalk từ năm 13-14 tuổi và từng ấp ủ giấc mơ trở thành Hoa hậu. Thế nhưng những scandal về trang phục và lối sống đã liên tục khiến tên tuổi của Hồng Quế bị ảnh hưởng.
Năm 2016 Hồng Quế sinh con đầu lòng và trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 22. Sau đó, cô ngừng hoạt động showbiz một thời gian và trở lại sàn diễn vào năm 2018.
Theo Kiều Trinh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)