Hồng Ngọc nhìn lại chặng đường yêu hơn 15 năm

Nhắn nhủ lời yêu thương đến ông xã nhưng cuối đoạn chia sẻ, ca sĩ Hồng Ngọc tranh thủ trêu đùa 'một nửa': 'Xin lỗi vì mẹ con em mà tóc anh ngày càng xa anh dần dần như vậy'.

Trong khi showbiz không hiếm những cặp ly hôn, rạn nứt thì vợ chồng Hồng Ngọc vẫn giữ được tổ ấm hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười suốt hơn một thập kỷ qua. Bí quyết đơn giản của giọng ca "Vùng trời bình yên" để giữ gia đình êm ấm là thấu cảm, chia sẻ và hết lòng tin tưởng chồng.

Hong Ngoc nhin lai chang duong yeu hon 15 nam

Ca sĩ Hồng Ngọc cùng gia đình quây quần đón Giáng sinh đang cận kề.

Nhìn lại hơn 15 năm yêu nhau, Hồng Ngọc nhận ra rằng: "Với hai đứa mình chẳng một lời cầu hôn lãng mạn hay món quà gì quý giá, vậy rồi chúng ta cũng đã bên nhau, yêu nhau hơn 15 năm.

Vậy đó, chẳng dấu diếm gì nhau, em mua tặng anh gì mắc tiền xí anh cũng tiếc, và rồi anh mua cho em món gì quý giá em cũng thấy xót lòng. Vì tất cả mọi thứ có được do chúng ta cùng tạo dựng từ hai bàn tay trắng và những hi sinh, chắt bóp, dành dụm trong cuộc sống mà có.

Và với tình yêu của chúng ta, tin nhắn, điện thoại mọi thứ không dấu nhau hoặc bí mật điều gì, cứ đơn giản mà sống và điều duy nhất vẫn phải yêu thương và tin tuởng nhau.

Và rồi cũng ba mặt con... Và rồi chúng ta vẫn may mắn yêu thương bên nhau, hãy cứ vậy mãi nhé người ơi... Cuộc sống gia đình sẽ luôn đầy rẩy những thăng trầm phức tạp, nhìn vậy thật sự không đơn giản để vuợt qua và có những ấm áp hôm nay phải không anh...Và chúng ta vẫn phải cố gắng nhé anh.

Cám ơn anh, người đàn ông đã luôn chịu đựng và gánh vác mọi thứ cho mẹ con em. Em xin lỗi vì mẹ con em mà tóc anh ngày càng xa anh dần dần như vậy. Năm nay quá nhiều biến cố đau thương cho cả thế giới, chúng ta sẽ chóng vượt qua và bình an thôi. Giáng sinh về bình an trong nhau nhé những người yêu thương".

Hong Ngoc nhin lai chang duong yeu hon 15 nam-Hinh-2

Đến cuối chia sẻ, Hồng Ngọc không quên trêu chồng: "Xin lỗi vì mẹ con em mà tóc anh ngày càng xa anh dần dần như vậy".

Hồng Ngọc kết hôn lần hai với Thomas Tâm vào năm 2009. Ông xã cô là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh ở cạnh chăm sóc và hỗ trợ cô trong công việc, cuộc sống. Chồng Hồng Ngọc đảm nhận vai trò quản lý để giúp đỡ vợ phát triển sự nghiệp ca hát tại hải ngoại.

Hơn 10 năm bên nhau, tổ ấm của ca sĩ tràn ngập tiếng cười với ba nhóc: hai trai, một gái. Hồng Ngọc cho biết cô may mắn có gia đình hạnh phúc êm ấm. Thời gian trước, Hồng Ngọc bị bỏng nặng nhưng ông xã luôn ở bên cạnh động viên. Đến hiện tại, Hồng Ngọc đã hồi phục trở lại nhưng cô chưa đi diễn nhiều mà chủ yếu dành thời gian cho gia đình vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ vẫn đang diễn biến rất phức tạp.

Hong Ngoc nhin lai chang duong yeu hon 15 nam-Hinh-3

Hong Ngoc nhin lai chang duong yeu hon 15 nam-Hinh-4

Hơn một thập kỷ sống chung nhưng vợ chồng Hồng Ngọc vẫn dành cho nhau những lời ngọt ngào như lúc mới yêu.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)