Hồng Diễm, Lương Thu Trang khoe ảnh thơ ấu, dàn sao bình luận hài hước

Những hình ảnh thời ngày nhỏ của Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Đình Tú khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Tối 4/6, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Đình Tú chia sẻ ảnh hồi nhỏ của mình và Lương Thu Trang. Anh viết: "Hai chị em Trí Mâng và Minh HH dậy thì thành công".
Đình Tú còn cất công ghép ảnh thời thơ ấu mẹ Diễm Loan (Vân Dung đóng) và Minh của “Hướng dương ngược nắng” để khán giả so sánh: "Mẹ giống Minh như đúc". Đáp lại, Vân Dung bình luận: “Trời ơi..sao mặt mẹ bướng mà mặt chị Minh ngoan vậy nhỉ em bé?”.
Hong Diem, Luong Thu Trang khoe anh tho au, dan sao binh luan hai huoc
Lương Thu Trang (trái) và Đình Tú (phải) hồi nhỏ 

Hong Diem, Luong Thu Trang khoe anh tho au, dan sao binh luan hai huoc-Hinh-2
 
Trước đó, vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nghệ sĩ Vân Dung đã khoe lại ảnh thời nhỏ so với hiện tại, kèm bình luận: "Như hai giọt nước" khiến nhiều khán giả ngạc nhiên vì trông cô không khác gì so với ngày xưa.
Hong Diem, Luong Thu Trang khoe anh tho au, dan sao binh luan hai huoc-Hinh-3
 Vân Dung (trái) và Lương Thu Trang (phải) ngày bé
Cũng trong tối hôm 4/6, Hồng Diễm bất ngờ đăng tải hình ảnh năm cô lên ba cùng chia sẻ: "Ngồi soạn túi, ví thấy em bé 3 tuổi được ôm búp bê mà mặt vẫn nhăn. Khó tính ghê!".
Bức hình đen trắng của nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng đã nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi từ đông đảo khán giả. Nhiều đồng nghiệp cũng bình luận khen ngợi vẻ ngoài dễ thương khi xưa của cô. Thậm chí diễn viên Mạnh Trường tự tay chỉnh sửa để tấm hình sắc nét hơn và bình luận: “Tiên nữ xứng đáng có ảnh nét hơn nhé. Không cần cảm ơn”, “Hải bóng bẩy” Mạnh Hưng phải thốt lên: “Đẹp như chim xa cá lặn”. Diễn viên Thiện Tùng hài hước để lại ý kiến: “Anh nghiệm ra một điều những đứa trẻ ngày bé xấu thường lớn lên rất xinh! Chúc mừng em”. NSND Công Lý cũng không kém phần khôi hài hỏi Hồng Diễm: “Ngày xưa đã revew sản phẩm búp bê rồi cơ à!”….
Hong Diem, Luong Thu Trang khoe anh tho au, dan sao binh luan hai huoc-Hinh-4
 Hồng Diễm (trái) ngày bé

Hong Diem, Luong Thu Trang khoe anh tho au, dan sao binh luan hai huoc-Hinh-5
 

Theo Hà Trang/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)