Hoắc Kiến Hoa không có tiền mời bạn đi ăn vội gọi điện xin Lâm Tâm Như

Một chi tiết nhỏ trong cuộc sống của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được tiết lộ cho thấy mối quan hệ của họ hiện tại.

Dường như hầu hết các gia đình sau khi kết hôn đều là nữ quản gia, đàn ông chỉ kiếm tiền và đôi khi họ có thể không biết gia đình mình tiêu bao nhiêu tiền. Nhiều gia đình rơi vào tình trạng này, không chỉ người bình thường mà cả các ngôi sao trong làng giải trí. Nhiều sao nam cũng để vợ quản lý tiền bạc của gia đình, chẳng hạn như cặp đôi quen thuộc của Đài Loan là Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Hoac Kien Hoa khong co tien moi ban di an voi goi dien xin Lam Tam Nhu

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa từng là khách mời trong một chương trình và nói về kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm qua cũng như chuyện tình cảm giữa anh và Lâm Tâm Như. Trong chương trình khi đó, Hoắc Kiến Hoa cũng khá cởi mở: "Tôi và Lâm Tâm Như thực ra là bạn bè quen biết nhau nhiều năm. Bản thân luôn ngưỡng mộ và yêu cô ấy bao nhiêu năm rồi, nhưng vì lòng tự trọng nên không thổ lộ. Cho đến khi bản thân đạt được một số thành tích và cảm thấy xứng đáng với cô ấy nên tôi đã mạnh dạn tỏ tình. Chúng tôi đã cùng nhau tiến tới hôn nhân. Và sau khi có con gái, tôi cảm thấy hạnh phúc gia đình thực sự rất quan trọng đối với mình. Chỉ cần ở nhà chơi với con gái, tôi sẽ là "nô lệ" của cô bé". Hoắc Kiến Hoa cũng chia sẻ, tất cả cuộc sống hạnh phúc này đều do Lâm Tâm Như dành cho anh nên bản thân nam diễn viên thực sự rất biết ơn và cưng chiều bà xã.

Hoac Kien Hoa khong co tien moi ban di an voi goi dien xin Lam Tam Nhu-Hinh-2

Sau khi hai người trò chuyện một lúc thì thấy đã đến giờ ăn trưa, lúc này Hoắc Kiến Hoa nói mời Lỗ Dự đi ăn, và nữ MC cũng đồng ý. Tuy nhiên, giữa chừng, Hoắc Kiến Hoa phát hiện mình không có tiền. Vì vậy, mọi người cảm thấy ngạc nhiên và có phần buồn cười khi một nam diễn viên nổi tiếng mời người khác đi ăn mà không có tiền trong tay, như thể đó chỉ là một trò đùa. Hoắc Kiến Hoa đã ngay lập tức gọi điện cho vợ Lâm Tâm Như và nói rằng anh muốn mời người khác đi ăn, nhưng hiện tại lại không có tiền. Và lời nói của Lâm Tâm Như khi đó cũng vạch trần tình trạng hôn nhân của hai người.

Lâm Tâm Như nói rằng cô rất xấu hổ vì quên đưa tiền sinh hoạt cho Hoắc Kiến Hoa trong tháng này. Sau khi Lâm Tâm Như nói câu này, Hoắc Kiến Hoa cũng hơi gượng gạo, nhưng nam diễn viên vội nói: "Không sao cả, dù sao anh cũng quen rồi".

Hoac Kien Hoa khong co tien moi ban di an voi goi dien xin Lam Tam Nhu-Hinh-3

Vì vậy, sau khi nghe nội dung đoạn đối thoại giữa hai người, nhiều người cảm thấy thực sự hài hước và không kém phần ngọt ngào. Có vẻ như Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn nghe theo lời của Lâm Tâm Như, tiền kiếm được đều do bà xã quản lý, bản thân không có lấy một xu, người chồng như vậy quả thật hiếm có.

Nhiều người thắc mắc, cho dù vợ quản lý tiền bạc thì Hoắc Kiến Hoa không có tiền trong người là điều không thể. Thế nên mới cảm thấy chuyện quan hệ vợ chồng của họ khá kỳ lạ. Nhưng dù thế nào đi nữa thì cư dân mạng cũng có thể thấy rằng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như quả thực rất hạnh phúc.

Theo Hoàng Anh / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)