Hoa hậu Hoàn vũ nói gì về “người tình tổng thống”?

Từ khi đăng quang, Hoa hậu hoàn vũ thế giới Pia Wurtzbach lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Tổng thống Philippines - Benigno Aquino III.

Cả trước và sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Philippines và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Pia Wurtzbach đã vướng vào nghi vấn hẹn hò với với Tổng thống Philippines - Benigno Aquino III. Thậm chí, có tin đồn cho rằng, nhờ vào sự “bảo kê chính trị” nên Pia dễ dàng bước lên ngôi vị sắc đẹp cao nhất. Người đẹp cũng chưa bao giờ phản đối hay khẳng định thông tin, chỉ cho rằng mình từng nhiều lần trò chuyện riêng với Tổng thống.
Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn hôm 7/1 tại New York, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ thẳng thắn phủ nhận: "Không. Tin đồn đó thật nực cười. Tôi gặp Tổng thống tại một vài hoạt động xã hội bởi khi ấy, tôi đang làm cộng tác viên cho một tờ báo tại Philippines".
Hoa hau Hoan vu noi gi ve “nguoi tinh tong thong”?
Tổng thống Benigno Aquino III và Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach. 
Pia Wurtzbach cho rằng sở dĩ có tin đồn này vì Tổng thống là người độc thân. Khi người dẫn chương trình tiếp tục ghép đôi hai người, đương kim hoa hậu chia sẻ: "Tôi nghĩ khó đấy vì công việc rất bận. Tôi không có thời gian ngủ 8 tiếng mỗi ngày, huống chi hẹn hò một người đàn ông". Người đẹp 26 tuổi cũng khẳng định hiện cô vẫn độc thân.
Trước đó, trong một bài phỏng vấn hồi tháng 3/2015, Pia cũng cho biết, Kris Aquino - em gái Tổng thống Philippines - cũng từng hỏi Pia là người tình của tổng thống Philippines. Pia chỉ chia sẻ ngắn gọn "nói chuyện với Tổng thống rất thú vị".
Trước đó, Kris Aquino đã lên tiếng về tin đồn anh trai cô hẹn hò với Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach: "Chúng tôi là chị em tốt, kể từ trước khi có tin đồn cô ấy và anh tôi hẹn hò. Bởi vì quãng thời gian trước đây, khi anh tôi gặp khó khăn, và bị chỉ trích, cô ấy đã có thể dễ dàng phủ nhận tin đồn họ hẹn hò. Nhưng cô ấy đã lên tiếng đứng về phía anh tôi. Một cô gái vô cùng dũng cảm".
Kris Aquino cũng chia sẻ Pia không có tình cảm đặc biệt dành cho anh cô, mặc dù Tổng thống Benigno Aquino III rất mến Tân Hoa hậu Hoàn vũ.
Nói về ước mơ làm hoa hậu, Pia Alonso Wurtzbach tâm sự cô yêu thích từ năm 8-9 tuổi. Cô bắt đầu xỏ chân vào những đôi giày cao lênh khênh của mẹ, tập bước đi, tạo dáng, vẫy tay như các hoa hậu.
Mời quý độc giả xem clip trao nhầm vương miện tại Miss Universe 2015:
Theo PetroTimes

Bình luận(0)