Hoa hậu hoàn vũ Mỹ liếc xéo "dằn mặt" thí sinh Colombia

Dù không được cho quà nhưng thí sinh đại diện Colombia vẫn... đưa tay lấy khiến mỹ nhân Mỹ vô cùng khó chịu.

Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe là cuộc thi nhan sắc quốc tế cuối cùng trong năm 2018 đang nhận được sự quan tâm của tất cả cộng đồng fan “beauty queen”. Không chỉ có các phần thi chính mà những hoạt động bên lề được khán giả Thái Lan ghi lại cũng dễ dàng “gây bão”. Đoạn video được các fan theo dõi Miss Universe quan tâm nhất hiện tại là thái độ xéo xắt ra mặt của thí sinh Mỹ dành cho ứng viên Colombia nhưng sự thật đằng sau video này là gì?
Hoa hau hoan vu My liec xeo
Ánh mắt nảy lửa của chị “Hồng Hạ”. 
Đoạn video được fan Thái ghi lại và chia sẻ với tốc độ “tên lửa” cho thấy sự không hài lòng của Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ - Sarah Rose Summers khi đại diện Colombia - Valeria Morales giành món đồ của thí sinh Úc - Francesca Hung.
Fan Thái có mặt trên đoạn đường các thí sinh Miss Universe đi ngang qua đặc biệt dành tình cảm và tặng quà địa phương cho hoa hậu Mỹ và Úc. Dù không được cho quà nhưng thí sinh đại diện Colombia vẫn… đưa tay lấy khiến mỹ nhân Mỹ vô cùng khó chịu.
Điều khiến fan thích thú chính là thái độ khó chịu “lồ lộ” của Sarah Rose Summers dành cho hành động “kém sang” Valeria Morales. Không chỉ né người ra nhìn thẳng mặt, ánh mắt trừng lên cương quyết, cô nàng có biệt danh “Hồng Hạ” còn chỉ tay như “ra lệnh” cho người đẹp Colombia trả món quà cho thí sinh Úc - Francesca Hung đúng như ý muốn của fan Thái.
Khoảnh khắc đầy “drama” của nhóm thí sinh Miss Universe chỉ kết thúc khi người đẹp Colombia chia bớt một món quà mình vừa “giành được” cho thí sinh Úc và tiu nghỉu tiếp tục vừa nghe nhạc qua tai nghe vừa bước đi như chẳng biết gì.
Theo Ngọc Tâm/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)