Hoa hậu H’Hen Niê bị cấm yêu trong 2 năm giữ vương miện

Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu tiên tiết lộ những câu chuyện đời thường ở quê nhà và cả những điều cấm đoán của mẹ để tránh cho cô khỏi thị phi.

Trong teaser tập 7 của series Đường tới vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê về thăm nhà sau 5 tháng xa cách vì lịch trình bận rộn.
Trả lời câu hỏi: “Đã bao lâu bạn rồi bạn chưa về thăm gia đình?”, Hoa hậu H’Hen Niê không giấu được sự xúc động cho biết: “4-5 tháng, đại khái là lâu lắm” và ôm mặt nói “nhớ nhà quá”. Đây không phải là lần đầu tiên cô bộc lộ cảm xúc khi nhắc về gia đình trên truyền thông.
Hoa hau H’Hen Nie bi cam yeu trong 2 nam giu vuong mien
Hoa hậu H'Hen Nie giản dị trong căn bếp cùng mẹ.
Đoạn teaser còn hé lộ thêm nhiều hình ảnh khi H’Hen Niê trở về thăm nhà. Cô mặc trang phục dân tộc Ê Đê, cùng mẹ ngồi trong gian bếp, chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.
H’Hen Niê kể về thời thơ ấu của mình: "Nói thật, tôi chưa bị bố mẹ đánh lần nào. Hồi nhỏ tính tôi lanh chanh lắm, đâu có ai đánh được. Mẹ mới cầm gậy là tôi đã phóng ra tận ngoài đường lớn rồi".
Hoa hậu chia sẻ bố mẹ mừng nhưng cũng lo lắng từ khi cô đăng quang hoa hậu. H'Hen Nie cho hay “Mẹ rất là sợ dư luận!", nên bà dặn con gái: "Không được yêu đương trong thời gian này, mẹ muốn con gái mình thể hiện tốt trọng trách của một đương kim hoa hậu trong 2 năm”.
Tập 7 series “H’Hen Niê – Road to Miss Universe” sẽ lên sóng lúc 20 giờ chủ nhật 18.11 trên kênh Youtube và fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Điều đặc biệt với series này là khán giả có thể tương tác lựa chọn chủ đề, đánh giá cho điểm và đặt ra thử thách cho H'Hen Niê trong các thử thách sắp tới.
Theo Linh Nhi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)