Hồ Ngọc Hà và Lý Quý Khánh bất ngờ nhận ra sự thật về nhau

Sau nhiều năm chơi thân, gương mặt của Hồ Ngọc Hà và Lý Quý Khánh ngày càng có nhiều nét giống nhau khiến dân tình bất ngờ.

Dễ dàng nhận ra, gương mặt của Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quí Khánh ngày càng hao hao nhau. Từng đường nét trên gương mặt của cả hai đều phảng phất nét lai Tây rất riêng. Chia sẻ bức ảnh chụp trước đây với đàn chị thân thiết, NTK Lý Quí Khánh viết: "Hai năm rồi... lúc này ai nhìn cũng tưởng Khánh là Hà". Bên dưới phần bình luận, nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" cũng đáp lại đàn em: "Bây giờ chị nhìn giống em".
Ho Ngoc Ha va Ly Quy Khanh bat ngo nhan ra su that ve nhau
Không riêng Hồ Ngọc Hà mà nhiều người hâm mộ cũng nhận ra điểm giống nhau trên gương mặt của cả hai. 
Vươn lên đến đỉnh cao của sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà đã đánh mất không ít những mối quan hệ thân thiết như: Quế Vân,... Nhưng hiện tại, bên cạnh "Nữ hoàng giải trí" vẫn có những người bạn, đồng nghiệp luôn "kề vai sát cánh", trong đó phải kể đến NTK Lý Quí Khánh.
Lý Quí Khánh không chỉ thiết kế trang phục cho Hồ Ngọc Hà mà ngay cả ngoài đời cả hai cũng rất thân thiết. Minh chứng là NTK này thường xuyên xuất hiện tại sự kiện, du lịch, gặp gỡ bạn bè với Hà Hồ. Không những vậy, Lý Quí Khánh cũng không ít lần lên tiếng giải vây, hoặc bênh vực đàn chị. Nói về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà, NTK này từng tâm sự: "Mối quan hệ của tôi và chị Hà giống hai chị em trong một nhà. Sự thân thiết giúp tôi hiểu rõ con người, gu thời trang của Hồ Ngọc Hà, vì thế trang phục gần như là “đo ni đóng giày” cho chị, chứ không đơn thuần là nhà thiết kế cung cấp dịch vụ cho ngôi sao".
Vào năm 2018, trên trang cá nhân, NTK Lý Quí Khánh cũng đã đăng tải dòng trạng thái nói về tình bạn nhiều năm của mình và Hà Hồ: “Cách đây 7 năm... lên nhà của idol (chưa phải chị ruột như bây giờ) Hồ Ngọc Hà chơi... Lý Quí Khánh chỉ lỡ miệng khen cái túi hermes của chị đẹp quá, chị liền lấy và nói chị tặng em đấy... không một khắc nào chị do dự về món quà này... và mình giữ đến bây giờ và mỗi lần dùng đều cảm động vì bây giờ chủ cũ của cái túi đã là người bạn tri kỷ của mình rồi! Câu chuyện về cái túi hết nhé!”.
Những chia sẻ của Lý Quí Khánh khiến fan càng thêm ngưỡng mộ tình bạn đẹp và cả sự hào phóng của Hồ Ngọc Hà. Đặc biệt, dưới phần bình luận, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đồng tình với lời nhận xét của đồng nghiệp. Anh hào hứng chia sẻ câu chuyện của mình và Hà Hồ: "Nói chung gặp Hà đừng khen đồ gì hết chứ không lấy cho liền. Mấy bữa khen cái kính đẹp bà đưa và ép lấy luôn haha... Thương ghê".
Theo My My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)