Hồ Ngọc Hà đã úp mở dự định sinh con từ rất lâu

Khi trả lời câu hỏi về kế hoạch sinh con với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà khẳng định bạn trai là một người cha tốt.

Hai ngày qua, thông tin Hà Hồ mang thai song sinh với bạn trai Kim Lý đã gây chấn động showbiz Việt. Sức khỏe của nữ diễn viên ổn định khi đang ở tháng thứ 3 thai kì. Thỉnh thoảng, cô hơi mệt vì ốm nghén. Dù thế, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục các công việc, đi làm từ thiện.

Ho Ngoc Ha da up mo du dinh sinh con tu rat lau

Nếu lục lại những bài phỏng vấn của Hồ Ngọc Hà vào cuối năm 2019, ai nấy sẽ bất ngờ bởi cô đã ngầm úp mở chuyện sinh con cho người yêu chỉ là chuyện sớm muộn.

Với câu hỏi: “Hai người yêu nhau đã lâu, chị có kế hoạch sẽ cùng Kim Lý sinh con chung?”, nữ ca sĩ cho biết con cái không phải hai người yêu nhau, không phải hai người cùng muốn là có thể có ngay được. Con cái phải là sự may mắn.

Nữ ca sĩ cũng cho rằng không nhất thiết phải sinh con cho người mình yêu, quan trọng hơn, hãy sinh con cho người đàn ông sẽ là người cha tốt.

“Đó cũng là lời khuyên tôi muốn dành cho các cô gái. Khi hai mấy tuổi các cô gái hay nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người ấy nhưng mình phải sinh con cho một người mà người đó chắc chắn là người cha tốt. Ở trường hợp của Kim Lý, tôi khẳng định anh ấy sẽ là một người cha tốt”, cô nói.

Theo Hồ Ngọc Hà, Kim Lý trước hết là một người tốt. Bạn trai cô cũng sinh ra trong một gia đình học thức và lớn lên ở một trong những đất nước được cho là hạnh phúc nhất trên thế giới.

“Tôi có đọc báo về đất nước Thụy Điển và cũng từng có trải nghiệm ở đây. Đó là đất nước thực sự thanh bình, hạnh phúc. Họ hiểu hạnh phúc là gì. Ở đó người dân hay người đàn ông có thể rất phóng khoáng, thoải mái, tự do khi họ còn trẻ, còn độc thân nhưng khi đã gắn kết với ai đó thì họ lại rất trưởng thành, trách nhiệm. Kim Lý cũng như vậy”, giọng ca 8X nói thêm.

Ho Ngoc Ha da up mo du dinh sinh con tu rat lau-Hinh-2

Chia sẻ về mối tình với Kim Lý, nữ ca sĩ cho biết cô từng nghĩ đến với yêu Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời. Khi gặp, quen và cảm thấy giữa cả hai có sự khác biệt nên đã dừng lại.

“Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, Hà cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói Hà và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ”, giọng ca 'Gửi người yêu cũ' cho hay.

Trước câu hỏi về kế hoạch tổ chức lễ cưới với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà nhấn mạnh cô thích cuộc sống như hiện tại.

“Tôi cho rằng ngày mai chuyện gì cũng có thể xảy ra, không ai biết được. Thế nên, tôi không bao giờ dám nói tôi đang giàu nhất, tôi đang đẹp nhất hay tôi đang hạnh phúc nhất. Tôi thích như bây giờ hơn, nhiều chuyện đi đến cái kết chưa chắc đã hay. Quan trọng là tôi đã tìm được người hiểu, chia sẻ và đồng quan điểm với mình. Còn nếu yêu một người mà dù mình đang bình yên nhưng suốt ngày người đó giục phải cưới, chưa chắc đã là tình yêu”, nữ ca sĩ quả quyết.

Ho Ngoc Ha da up mo du dinh sinh con tu rat lau-Hinh-3

Có thể thấy, Hà Hồ chưa từng cố giấu chuyện sẽ cân nhắc sinh con cho người yêu. Kim Lý cũng thế, anh cũng từng bày tỏ mong muốn có con cùng Hà Hồ ngay trên truyền thông. Giờ thì cả hai đang hạnh phúc chờ đón con đầu lòng chào đời./.

Theo Kiều Trinh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)