Hở hang, chiêu trò bất chấp để nổi, Nhã Tiên nhận trái đắng!

(Kiến Thức) - Nhã Tiên tung MV có nhiều cảnh hở hang, mang tính gợi dục để gây chú ý. Tuy nhiên, cô nàng "hot girl ngủ gật" không những không nổi mà còn nhận trái đắng.
 
 

Ngay khi ra mắt, MV đầu tay "Em muốn cho anh xem này" của Nhã Tiên đã vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận. Lý do là bởi Nhã Tiên mặc áo dài không quần phản cảm trong MV cũng như MV có nhiều cảnh quay mang tính gợi dục.
Số đông khán giả bức xúc trước nội dung phản cảm của MV “Em muốn cho anh xem này”. Ngoài ra, nhiều người còn chê giọng hát của Nhã Tiên quá yếu. Về phía Nhã Tiên, cô chẳng ngại thừa nhận mặc hở hang để gây chú ý khiến khán giả càng tức giận.
Ho hang, chieu tro bat chap de noi, Nha Tien nhan trai dang!
  Nhã Tiên thừa nhận mặc hở hang để gây chú ý. 
Ho hang, chieu tro bat chap de noi, Nha Tien nhan trai dang!-Hinh-2
 MV của Nhã Tiên bị nhận xét phản cảm.
"Không thể dung thứ cho thể loại nhạc rẻ tiền như thế này được. Định dắt mũi người nghe bằng mấy chiêu trò lố lăng bẩn thỉu à”, “MV tục tĩu mà không giới hạn độ tuổi”, “MV rẻ tiền, phản cảm câu like nhưng không bao giờ thành công”, khán giả bức xúc.
Ngoài ra, nhiều người bày tỏ họ sẽ không ủng hộ Nhã Tiên làm ca sĩ . “Hát không nghe được chữ nào luôn. Nội dung em thấy phản cảm nữa. Em khuyên chị đừng mà làm ca sĩ. Nếu mà có làm cũng không ai chấp nhận chị đâu nha”, một khán giả cho hay.
Đáng chú ý, đã có một bộ phận cư dân mạng kêu gọi bấm không thích hoặc báo cáo MV "Em muốn cho anh xem này" của Nhã Tiên, để mục đích nổi tiếng bất chấp chiêu trò của hot girl này không thành.
Hiện tại, trong khi số lượt thích của MV là 1.4 nghìn thì số lượng người không thích lên tới 12 nghìn. Ngoài ra, lượt xem MV của Nhã Tiên chỉ đạt hơn 250 nghìn. Rõ ràng, Nhã Tiên đang nhận trái đắng cho chiêu trò của mình.
Cách đây 4 tháng, Nhã Tiên cũng bị ném đá vì phát ngôn “đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu”. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên Thế giới trẻ, hot girl Nhã Tiên thừa nhận cô phát ngôn gây sốc để tạo scandal.
“Khi em phát ngôn gây sốc tạo scandal, mẹ tức giận lắm. Mẹ hỏi tại sao con lại thay đổi như thế, con có biết là bao nhiêu người chỉ trích không? Em phải thuyết phục mẹ khá nhiều.
Em nói, "chỉ có cách gây chú ý trái chiều thì con mới được mọi người chú ý. Đó là con đường ngắn nhất để mọi người biết đến con. Con có thể bị chỉ trích nhiều nhưng chỉ thời gian đầu thôi, khi mọi người xem sản phẩm âm nhạc của con, mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ đó”, Nhã Tiên nói.

Mời quý độc giả xem MV "Em muốn cho anh xem này" của Nhã Tiên. Nguồn Youtube nhân vật


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)