Bị chửi te tua khi đóng Thị Bình phim "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh nói gì?

(Kiến Thức) - Gây ức chế cho khán giả khi chỉ biết khóc lóc, giữ im lặng đẩy các nhân vật lún sâu vào bi kịch, Thị Bình phim "Tiếng sét trong mưa" bị chỉ trích dữ dội. Mới đây, Nhật Kim Anh đã lên tiếng cầu xin khán giả đừng chửi.

>>> Mời quý độc giả xem video giới thiệu phim Tiếng sét trong mưa. Nguồn THVL:
Tối 2/11, tập cuối của bộ phim Tiếng sét trong mưa đã lên sóng. Đúng như dự đoán, Khải Duy phải nhận quả báo, bị kết án tử hình. Hạnh Nhi hóa điên còn Xuân mất trí nhớ. Về phần Thị Bình, cô tha thứ cho bà Hội và dẫn Hải đến nhận bà. Dù kết cục phim không quá thê lương nhưng dư âm của bộ phim vẫn gây tranh cãi.
Đặc biệt, nhân vật Thị Bình do Nhật Kim Anh thủ vai thay vì được yêu mến như ở phần đầu phim, khán giả đã bức xúc, "chửi te tua" nhân vật bởi chỉ biết khóc lóc, im lặng đẩy các nhân vật lún sâu vào bi kịch, trơ mắt nhìn hai con rơi vào mối quan hệ loạn luân, cha suýt đoạt mạng con ruột. Hành động của Thị Bình phim "Tiếng sét trong mưa" gây ức chế cho khán giả và bị chê vô lý.
Bi chui te tua khi dong Thi Binh phim
 Tạo hình của Nhật Kim Anh trong phim.
Bi chui te tua khi dong Thi Binh phim
 Kết phim Tiếng sét trong mưa, Thị Bình về chăm sóc bà Hội.
"Bình - nhân vật được mọi người nghĩ là nhân hậu, hiền lành, nhưng thật ra rất độc ác. Chính Thị là người tạo ra cái chết của con mình", "Nhật Kim Anh đóng vai này tệ quá", "May đây là phim chứ ngoài đời mà có người mẹ, người vợ nhu nhược đến mức thấy bố sát hại con, thấy anh yêu em, mà vẫn không nói ra cho rõ ràng từ lúc ban đầu để mọi chuyện xảy ra thậm tệ rồi mới nói thì xử bắn luôn đi. Phim gì mà kịch bản chán phèo", nhiều khán giả bày tỏ thái độ bức xúc vì phim vô lý.
Tuy vậy cũng có ý kiến bênh vực, khen Nhật Kim Anh đóng quá đạt. "Chị Nhật Kim Anh đóng đạt quá. Thương dã man nhưng thực sự là rất giận nhân vật Thị Bình. Không nói ra là vợ cậu Ba, giấu đi tất cả để rồi các con phải khổ. Nếu nói sớm ngay từ đầu thì mọi chuyện đã khác. Nhưng đây là phim mà. Rất hay và cảm động".
Trước những ý kiến trái chiều về vai diễn Thị Bình, Nhật Kim Anh đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bày tỏ: "Xin đừng chửi bà già này nhu nhược nữa! Thật ra nếu em không làm theo kịch bản thì biên kịch và đạo diễn sẽ cắt vai em ... và nhà sản xuất sẽ trừ lương em. Tội nghiệp em lắm mà....Thương em đừng chửi em nữa".
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)