H'hen Niê tiết lộ thời khốn khó giữa tranh cãi quốc phục “Bánh mì“

(Kiến Thức) - H'hen Niê chia sẻ về tuổi thơ khốn khó gắn với ước ao có được bữa sáng là một chiếc bánh mì. Đó cũng là lý do khiến cô chọn trang phục "Bánh mì" để mang đến cuộc thi Miss Universe. 

>>> Mời quý độc giả xem video "H'hen Niê về thăm quê trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới". Nguồn Youtube/ Miss Universe Vietnam:
Sau hơn 1 tháng bình chọn, cuối cùng "Bánh mì" - thiết kế từng gây tranh cãi là sáng tạo hay hàng chợ - đã chính thức được lựa chọn là trang phục dân tộc của Hoa hậu H'hen Niê tại Miss Universe 2018.
H'hen Nie tiet lo thoi khon kho giua tranh cai quoc phuc “Banh mi“
H'hen Niê lựa chọn "Bánh mì" để mang đến Miss Universe. Ảnh: Zing.
So với mẫu thiết kế trước đó, quốc phục "Bánh mì" của H'hen Niê đã được cải tiến, trông đẹp và tinh tế hơn. Tuy nhiên vẫn còn những tranh cãi xung quanh việc lựa chọn bộ trang phục này.
Theo đó, bên cạnh những lời khen ngợi, cũng có ý kiến cho rằng thiết kế này "kém sang". Số khác nhận xét "Bánh mì" phù hợp với tiêu chí vòng thi trang phục dân tộc của Miss Universe là độc đáo, sáng tạo.
Trước những tranh cãi đó, H'hen Niê mới đây chia sẻ: "Chắc do Hen là cô gái đã từng yêu, mê và thậm chí bánh mì là niềm ao ước được ăn của Hen thuở còn học sinh, đã theo suốt Hen từ cô bé lớp 1 đến lớp 12. Với lớp 1 đơn thuần 1 ổ 500 đồng chỉ xịt xì dầu và 1 lát dưa leo bánh mì đã yểu và được ăn nó cũng là niềm hạnh phúc.
H'hen Nie tiet lo thoi khon kho giua tranh cai quoc phuc “Banh mi“-Hinh-2
 H'hen Niê chia sẻ về trang phục "Bánh mì".  
Khi lên cấp 3, đi học với phương tiện là xe đạp, đoạn đường gần 10km để tới trường, ít khi nào kịp ăn sáng và cũng chẳng có đồng tiền nào để mang theo. Nên khi nhìn thấy các bạn khác đang ăn 1 ổ bánh mì trứng và uống 1 ly nước mía, Hen ao ước được điều đó lắm. Nên bây giờ khi nhìn thấy bộ bánh mì thì nó thật sự gần gũi và thậm chí nó là cả tuổi thơ hạnh phúc đối với Hen. Hen không phán đối việc bộ bánh mì được vào top và thậm chí là bộ chiến thắng và sẽ đồng hành với Hen trong Miss Universe 2018...".
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)