Fan QT nói gì về quốc phục “Bánh Mì” của H’hen Niê?

Quốc phục “Bánh Mì” của H’hen Niê tại Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) gây tranh cãi trong nước. Nhiều người tò mò phản ứng của fan quốc tế về bộ trang phục này.
 

>>> Mời quý độc giả xem video “H’hen Niê mang “Bánh Mì” đến Miss Universe. Nguồn Youtube/VTC:
Gần đây, cư dân mạng Việt tranh cãi bộ quốc phục “Bánh Mì” của H’hen Niê mang đi chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới). Phiên bản mới dù bớt rườm rà hơn nhưng vẫn bị chê kém sang và không thể đại diện cho nền văn hóa Việt Nam.
Gây tranh cãi trong nước nhưng bộ trang phục “Bánh Mì” lại gây sốt với cư dân mạng quốc tế. Có không ít diễn đàn sắc đẹp đăng tải hình ảnh bộ quốc này. Ở bình luận, nhiều cư dân mạng nước ngoài tỏ ra khá thích thú với quốc phục độc lạ của đại diện Việt Nam.
"Quốc phục của Việt Nam vô cùng ấn tượng, độc đáo, bắt mắt", "Quá sáng tạo", "Tuyệt vời" là những lời khen của fan quốc tế dành cho bộ trang phục "Bánh Mì". Một diễn đàn còn chọn “Bánh Mì” là quốc phục yêu thích nhất cho đến thời điểm này.
Fan QT noi gi ve quoc phuc “Banh Mi” cua H’hen Nie?
 Các diễn đàn quốc tế đưa hình ảnh về quốc phục của đại diện Việt Nam. 
Fan QT noi gi ve quoc phuc “Banh Mi” cua H’hen Nie?-Hinh-2
 
Fan QT noi gi ve quoc phuc “Banh Mi” cua H’hen Nie?-Hinh-3
 
Fan QT noi gi ve quoc phuc “Banh Mi” cua H’hen Nie?-Hinh-4
Phản ứng của dân mạng quốc tế về bộ trang phục "Bánh Mì".  
Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, đa phần các thiết kế giành chiến thắng đều độc lạ và đậm nét văn hóa. Năm nay, thay vì áo dài truyền thống, đại diện Việt Nam chọn trang phục được lấy cảm hứng từ món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam là bánh mì.
Dự kiến, Hoa hậu H’hen Niê sẽ sang Thái Lan từ ngày 29/11 để tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2018. Bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 13/12, sau đó, chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 17/12.
Thu Cúc (Ảnh: Facebook Venus Beauty Queen)

>> xem thêm

Bình luận(0)