Hé lộ hình ảnh đầu tiên tập luyện Táo quân 2017

Những hình ảnh tập luyện hài hước đầu tiên của "Táo Quân 2017" đã được các nghệ sĩ Trung Ruồi, Tự Long, Vân Dung hé lộ.

Chương trình Táo quân là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều khán giả Việt trong mỗi dịp tết đến, xuân về.
Với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hài hàng đầu miền Bắc như: Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung... Táo Quân đã trở thành đặc sản, là món quà đặc biệt mừng năm mới của các gia đình Việt.
Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi, năm mới 2017 sẽ bắt đầu. Vào thời điểm này, câu hỏi về Táo Quân 2017 sẽ có những ai tham gia và nói về nội dung gì lại rộ lên.
Theo Trí thức trẻ, mới đây ca sĩ Minh Quân – người đảm nhận vai Thiên Lôi của Táo Quân đã hé lộ cảnh tập luyện vui nhộn từ các nghệ sĩ hài đình đám.
Dù chỉ là vài cảnh hậu trường hài hước nhưng điều đó cũng làm thỏa lòng người hâm mộ đang mong ngóng chương trình hài đắt giá nhất mùa xuân.
Tự Long – Vân Dung – Trung Ruồi cùng "đấu khẩu" trên một nền nhạc, bất ngờ Trung Ruồi cầm kiếm nhựa đâm vào Tự Long. Nhưng không may, đường kiếm lệch đi, Tự Long né được còn Vân Dung thì bị đâm vào nách.
He lo hinh anh dau tien tap luyen Tao quan 2017
 Tự Long - Vân Dung - Trung Ruồi tập luyện cho "Táo Quân 2017".
Táo Quân 2017 vẫn đi theo motip các Táo về chầu Ngọc Hoàng trong dịp cuối năm.
Khi lên thiên đình, trước khi gặp được Ngọc Hoàng, các Táo sẽ chạm mặt 2 nhân vật "sừng sỏ" là Nam Tào và Bắc Đẩu.
Sau vài mùa liên tiếp bị chê kịch bản nhạt, hời hợt, Táo Quân 2016 vừa rồi đã làm người hâm mộ nức lòng khi chạm đến hàng loạt vấn đề nổi cộm trong xã hội.
Thông qua lăng kính hài hước, những câu chuyện nhức nhối, khiến hàng triệu người dân quan tâm đã được thể hiện một cách hài hước và sâu sắc.
He lo hinh anh dau tien tap luyen Tao quan 2017-Hinh-2
"Cô Đẩu" Công Lý trong "Táo Quân 2016".
Vậy nên, nhiều khán giả đang hy vọng rằng Táo Quân 2017 sẽ phát huy tinh thần của Táo Quân 2016, đồng thời trở thành chương trình giải trí hấp dẫn, đáng mong đợi cho các gia đình nhân vật Tết Nguyên Đán cổ truyền.
He lo hinh anh dau tien tap luyen Tao quan 2017-Hinh-3
Xuân Bắc và Công Lý. 
Theo Kiến thức, Mới đây, nghệ sĩ Công Lý đã có những chia sẻ về vai diễn Bắc Đẩu cũng như hé lộ những thông tin mới nhất và chương trình Gặp nhau cuối năm 2017 sắp tới.Vai Bắc Đẩu đã gắn bó với nghệ sĩ Công Lý từ ngày Táo quân được sản xuất vào năm 2003. Anh gây ấn tượng với khán giả truyền hình khi đảm nhận vai “cô Đẩu" đanh đá, chua ngoa nhưng cũng không kém phần hỏm hỉnh.
Chia sẻ về nhân vật Bắc Đẩu của mình, Công Lý cũng lo lắng không biết phải chuẩn bị và hóa trang như thế nào để Bắc Đẩu đẹp hơn, xinh hơn bởi theo thời gian Công Lý ngày càng "già". Nam nghệ sĩ tâm sự: "Bây giờ tôi có tuổi rồi, da cũng thay đổi, không rõ là mùa Táo quân năm nay, tôi sẽ gặp phải những khó khăn gì trong việc hóa trang. Tôi vẫn muốn cống hiến và đáp ứng mong mỏi của khán giả. Nhưng tôi cũng sợ một ngày nào đó không còn đáp ứng được yêu cầu mà người xem cần ở nhân vật của mình".
>>> Video: Những câu nói hài hước trong Táo Quân 2016:
Nguồn video: YouTube/pam pam.
Theo Trần Thanh/VietQ

>> xem thêm

Bình luận(0)