Hé lộ bằng chứng rạn nứt tình cảm của Song Hye Kyo - Song Joong Ki?

Mới đây tin đồn ly hôn giữa cặp đôi vàng xứ Hàn khiến fan hâm mộ lo lắng, dù đã phủ nhận tin đồn nhưng người ta vẫn bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo ngồi xa nhau trong bữa tiệc khiến dân tình thêm lo lắng.

Cặp vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo phủ nhận hoàn toàn tin đồn ly hôn vừa qua cả hai đều là nhân vật được săn đón nhất ở thời điểm hiện tại. Mới đây truyền thông xứ Trung và mạng xã hội châu Á xôn xao trước 2 bức ảnh được cho là Song Song xuất hiện tại một bữa tiệc gần đây.
He lo bang chung ran nut tinh cam cua Song Hye Kyo - Song Joong Ki?
 
Điều khiến nhiều người quan tâm hàng đầu đó chính là cặp đôi này lại không ngồi cạnh nhau mà lại bị tách riêng bởi một ghế ở giữa. Liên tục không đeo nhẫn và giấu tay trái trong túi, sau lưng trong lần xuất hiện mới nhất, Song Joong KiSong Hye Kyo càng khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng, tuy nhiên nhiều fan hâm mộ vẫn tin tưởng Song Song.
Hình ảnh cặp đôi được cho rằng ngồi xa cách nhau trong một bữa tiệc nhanh chóng được lan truyền khắp mọi nơi.
Không cùng ngồi bên nhau như mọi lần xuất hiện, Song Joong Ki ngồi ở vị trí cách vợ 1 ghế, trò chuyện vui vẻ với người khác. Đặc biệt cặp đôi này liên tục không đeo nhẫn cưới càng dấy lên nghi án ly hôn.
Theo Hà Bùi/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)