Hậu ly hôn, Hiệp Gà bất ngờ chia sẻ lại kỷ niệm cùng vợ 3

Mặc dù công khai chuyện đường ai nấy đi, thế nhưng Hiệp Gà bất ngờ chia sẻ lại kỷ niệm thuở còn mặn nồng với vợ ba.

Vào hồi tháng 2, Hiệp Gà đã công khai chuyện anh và vợ ba Diệu Thúy đường ai nấy đi. Thế nhưng mới đây, nam diễn viên hài bất ngờ chia sẻ lại kỷ niệm thuở còn mặn nồng với vợ ba lên trang cá nhân. Điều này làm dấy lên nghi án Hiệp Gà và vợ cũ tái hợp với nhau sau 1 khoảng thời gian chia tay.
Hau ly hon, Hiep Ga bat ngo chia se lai ky niem cung vo 3
(Ảnh chụp màn hình) 
Song, khi đọc đến bình luận của Hiệp Gà với bạn mới bất ngờ. Người này tỏ vẻ tiếc nuối thay chia sẻ: "Phí của trời". Thế nhưng, nam diễn viên không ngần ngại đáp: "Anh lấy vợ nữa, sao phí".
Hau ly hon, Hiep Ga bat ngo chia se lai ky niem cung vo 3-Hinh-2
(Ảnh chụp màn hình) 
Trước đó, Hiệp Gà nhiều lần đăng tải hình ảnh thân mật với gái lạ. Lần gần đây nhất, nam diễn viên hài khoe bức ảnh nắm tay một cô gái rất tình tứ và kèm theo dòng chú thích ngọt ngào. Mặc dù nhiều người tò mò nhưng Hiệp Gà phủ nhận chuyện có người mới.
Tuy nhiên, câu trả lời với người bạn "Anh lấy vợ nữa, sao phí" như lời khẳng định khiến nhiều người tin rằng Hiệp Gà cũng đã có người mới.
Vào dịp tháng 8 năm ngoái, Diệu Thúy và Hiệp Gà đã có những bất đồng liên quan chuyện tiền bạc. Cụ thể, vào thời điểm ấy, Diệu Thúy bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân chuyện cô đứng ra vay giúp chồng 150 triệu. Thế nhưng, Hiệp Gà lại thoái thác và không muốn trả.
Và đến giữa tháng 2, Diệu Thúy đăng ảnh người mới lên trang cá nhân khiến ai nấy ngỡ ngàng. Lúc này, Hiệp Gà mới lên tiếng xác nhận cả hai đã ly hôn.
Cuộc hôn nhân ngắn ngủi kết thúc, Diệu Thúy được quyền nuôi con, Hiệp Gà thì nhận lỗi lầm về phần mình.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)