Hari Won giận “tím mặt” trước phát ngôn sốc của Trấn Thành

Quan điểm về việc đàn ông ngoại tình của Trấn Thành trên sóng truyền hình vô tình vấp vào luồng ý kiến trái chiều của đông đảo khán giả.

Trong tập 3 của chương trình “Người ấy là ai”, trên ghế nữ chính Thanh Khoa- Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 đã trải lòng chia sẻ câu chuyện về cuộc tình đã qua của bản thân. Cô nghẹn ngào nói đến cuộc tình từng khiến cô vô cùng đau khổ khi phát hiện người bạn trai ngoại tình, cắm sừng cô.

Hari Won gian “tim mat” truoc phat ngon soc cua Tran Thanh

Thanh Khoa- Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 trải lòng về cuộc tình từng bị bạn trai phản bội

Người đẹp kể: “Một ngày, chúng tôi cãi nhau. Tôi không thấy anh ấy nhắn tin cho mình nên qua nhà tìm. Vừa bước chân vào nhà, tôi thấy một cô gái khác nằm trên giường anh ấy. Khi tôi phản ứng, anh ấy đã bảo vệ cô gái đó. Tôi sốc tới mức không rơi nổi nước mắt. Tôi hỏi cô gái đó, vì sao biết người đàn ông này đã có người yêu rồi mà vẫn làm như vậy. Cô gái đó lập tức đáp lại: "Cái đó chị phải hỏi anh ta, tại sao lại hỏi em”. Đau đớn hơn cô còn phát hiện ra người yêu mình và cô gái kia đã qua lại với nhau suốt 1 tháng và cô gái đó thậm chí đã dọn qua nhà anh ấy để ở. Không chấp nhận được sự phản bội, Thanh Hoa quyết định từ bỏ cuộc tình này.

Lắng nghe câu chuyện của Thanh Hoa, Trấn Thành bày tỏ quan điểm: “Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình tí là nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa...

Trời đâu có cho ai cái điều sẵn có nên điều mà anh muốn em thích nghi đó là luôn luôn nhìn cái lỗi đến từ mình trước. Anh đang nói tất cả những điều này theo hướng là người đàn ông đó bị em tác động, còn anh ta quá tệ thì chuyện đó mình không nói làm gì”.

Hari Won gian “tim mat” truoc phat ngon soc cua Tran Thanh-Hinh-2

Trần Thành đưa ra quan điểm về người đàn ông ngoại tình

Sau khi đưa ra quan điểm về người đàn ông ngoại tình, Trấn Thành bất ngờ khi vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng quan điểm “người đàn ông ngoại tình đôi khi còn có lỗi của phụ nữ” mà Trấn Thành đưa ra là hoàn toàn vô lý. Không thể đổ hết lỗi sai cho người phụ nữ khi người đàn ông ngoại tình mà chưa chia tay là quá sai, không thể tùy tiện “bắt cá hai tay” như vậy được. Trong mọi cuộc tình dù đúng dù sai thì người con gái vẫn luôn chịu tổn thương và thiệt thòi nhiều nhất, Trấn Thành nên khéo léo hơn trong việc an ủi cũng như đưa ra lời tư vấn cho nữ chính.  

Hari Won gian “tim mat” truoc phat ngon soc cua Tran Thanh-Hinh-3

Quan điểm của Trấn Thành nhanh chóng vấp phải làn sóng phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại tỏ ra bênh vực Trấn Thành "Coi lại bản thân để mình hiểu thêm và tự rút kinh nghiệm sau này chứ không phải là để nghĩ rằng do mình nên người ta mới phản bội là đúng".

Theo Hương Ly/Kheovadep

>> xem thêm

Bình luận(0)