Hà My xin lỗi cậu Thái Châu trong hậu trường đêm nhạc

Người yêu cũ của Hoài Linh - ca sĩ Hà My vui vẻ trò chuyện với cậu ruột sau khi bị cậu mắng trên sân khấu Tình Bolero vào tháng 2/2017.

Tối 14/10, Quách Tuấn Du tổ chức sinh nhật và đêm nhạc tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM. Đến chúc mừng nam ca sĩ có nhiều ca sĩ nổi tiếng như Thái Châu, Ngọc Sơn, Hà My, Khánh Ngọc...
Đây là lần đầu Thái Châu và Hạ My hội ngộ trong một chương trình sau ồn ào từ tập 1, Tình Bolero. Trước đó, nữ ca sĩ từng khóc, chia sẻ sự tức giận vì bị cậu ruột quát trên sân khấu. Thái Châu cho rằng cháu gái không nghiêm túc theo đuổi nghệ thuật nên sự nghiệp đi xuống.
Ha My xin loi cau Thai Chau trong hau truong dem nhac
 Hà My thân thiết bên cậu ruột Thái Châu. Ảnh: Thế Danh.
>>>> Video Hà My chia sẻ về người yêu cũ:
Tuy nhiên, khi gặp lại nhau trong live show của Quách Tuấn Du, Hà My đã chạy lại chào hỏi cậu. Người yêu cũ của Hoài Linh chia sẻ: "Những lời nói bộc phát trong lúc bốc đồng chỉ là cảm xúc nhất thời. Tôi luôn áy náy khi giận cậu. Trước đây không có dịp gặp để xin lỗi cậu thì hôm nay tôi nói với cậu".
Trước đó, danh ca Thái Châu khẳng định không giận cháu gái. Anh chỉ tiếc Hà My có thanh và sắc nhưng đã không bật lên thành sao như dự đoán của nhiều người.
Chủ nhân đêm nhạc Quách Tuấn Du vui vẻ cho biết anh được bạn gái - doanh nhân Anna Trần đến sớm, cùng ê-kíp chuẩn bị tiệc, đêm nhạc cho mình. Cô mặc đầm đuôi cá trễ vai và xẻ đùi sâu. Ở góc chụp gần, nữ doanh nhân để lộ vòng 2 khá lớn. Nhiều người tại sự kiện đặt nghi vấn Quách Tuấn Du và bạn gái đang có tin vui. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định do bạn gái tăng cân.
Ở sự kiện, cả hai tình tứ và không ngại dành nụ hôn ngọt ngào cho nhau. Quách Tuấn Du cho biết anh và bạn gái đang lên kế hoạch về đám cưới vào năm sau. Cặp đôi đã hẹn hò 2 năm qua và tỏ ra tâm đầu ý hợp trong cuộc sống, công việc.
Ha My xin loi cau Thai Chau trong hau truong dem nhac-Hinh-2
 Ngọc Sơn và con nuôi Quách Tuấn Du. Ảnh: Thế Danh.
Trên sân khấu, Ngọc Sơn chúc mừng sinh nhật con nuôi bằng liên khúc nhạc Bolero do chính anh sáng tác. Giọng ca Tình cha còn nhảy sung và thể hiện độ dẻo dai ở tuổi 50 bằng cách vừa hát vừa hít đất. Anh còn thách thức con nuôi làm như mình. Tuy nhiên, Quách Tuấn Du đã xin đầu hàng và khẳng định không khỏe bằng ba nuôi.
Theo Bích Hằng/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)