Dương Mịch dính nghi vấn mang bầu với trai trẻ

Sau khi bị bắt gặp hẹn hò cùng trai trẻ tại khách sạn, hình ảnh giấy khám thai mang tên Dương Mịch nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó trên các trang mạng xã hội đang xôn xao thông tin nữ diễn viên Dương Mịch mang bầu. Cụ thể xuất hiện trên một số trang là hình ảnh giấy siêu âm mang tên Dương Mịch càng khiến cộng đồng mạng thêm hoang mang. Bởi cách đấy vài ngày nữ diễn viên đã bị bắt gặp khi ở chung khách sạn với nam diễn viên kém tuổi Ngụy Đại Huân. Ngay khi những hình ảnh này xuất hiện, phía người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực Dương Mịch khi cho biết thông tin này hoàn toàn sai sự thật.

 

Duong Mich dinh nghi van mang bau voi trai tre

Tờ giấy khám thai có tên Dương Mịch được lan truyền trên mạng xã hội sau thông tin cô và Ngụy Đại Huân lén lút vào chung khách sạn.

Đối diện với những hình ảnh này, Dương Mịch chọn cách im lặng. Ngay cả Ngụy Đại Huân - tình tin đồn của nữ diễn viên cũng không phản hồi với những ồn ào.

Được biết vào ngày 10/12/2019 trên trang iFeng đã đăng tải loạt hình ảnh của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng vào một khách sạn ở Thượng Hải, Trung Quốc. Theo đó, cả hai bị bắt gặp vào chung 1 khách sạn và tới tận sáng hôm sau, Ngụy Đại Huân mới rời đi. Đây là nơi Dương Mịch đang tham gia bộ phim Cảm ơn bác sĩ. Những hình ảnh này được chụp từ ngày 3/12/2019, Dương Mịch trở lại khách sạn sau khi hoàn tất cảnh quay. Khoảng 22h, Ngụy Đại Huân một mình tới khách sạn này và rời đi vào 6h sáng hôm sau.

Duong Mich dinh nghi van mang bau voi trai tre-Hinh-2


Duong Mich dinh nghi van mang bau voi trai tre-Hinh-3

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp xuất hiện ở cùng một khách sạn tại Thượng Hải.

Được biết tin đồn của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bắt đầu từ tháng 8/2019 khi những bức hình cả 2 đi dạo phố cùng nhau bị lộ ra. Ngay sau khi lộ ảnh, phía bên Ngụy Đại Huân cũng không hề phủ nhận mà chỉ đơn thuần nói rằng: "Chỉ là bạn bè cùng nhau dạo phố thôi, cảm ơn sự quan tâm của mọi người!".

Duong Mich dinh nghi van mang bau voi trai tre-Hinh-4

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng dạo phố hồi tháng.

Theo La La/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)