Đinh Ngọc Diệp nhắn nhủ điều "lạ" nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Có thể thấy cô đang rất hạnh phúc với gia đình của mình.

Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp mới chia sẻ hình ảnh làm lễ tại nhà thờ cùng ông xã Victor Vũ Nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Không quá ồn áo cũng chẳng chi mạnh tay một cách xa hoa như những cặp đôi khác trong showbiz Việt, cả hai cùng ôn lại khoảnh khắc chính thức trở thành vợ chồng kèm dòng chia sẻ ngắn gọn: "3 năm như ở thiên đàng, cảm ơn anh".
Dinh Ngoc Diep nhan nhu dieu
Khoảnh khắc vợ chồng Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ trao nhẫn trước lễ đường. 
Trong thời gian ở bên nhau 3 năm với gia đình nhỏ, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ luôn dành cho đối phương cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn. Điều này không ít lần khiến người hâm mộ vừa ghen tỵ lại vừa ngưỡng mộ. Đinh Ngọc Diệp cho biết mình được ông xã Việt kiều hết mực yêu thương, chiều chuộng. Cả hai càng hạnh phúc hơn khi sinh con trai đầu lòng vào cuối năm 2018.
Trên trang cá nhân, ông xã diễn viên Đinh Ngọc Diệp thường xuyên chia sẻ hình ảnh kháu khỉnh của con trai. Cậu bé có cái tên đáng yêu là Landon Vũ Đông Quân.
Năm 2017, để kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Victor Vũ đã đưa vợ đi du lịch tại Nha Trang. Đinh Ngọc Diệp cũng không quên gửi những lời có cánh cho chồng: "Một năm nhanh thật, cảm ơn người bạn đời làm cuộc sống em ý nghĩa nhiều hơn".
Dinh Ngoc Diep nhan nhu dieu
 Cả hai thường đi du lịch vào mỗi ngày kỷ niệm.
Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ đã có nhiều lần hợp tác trong các dự án phim. Cô từng tham gia diễn xuất trong 2 phim của Victor vũ là Chuyện tình xa xứ và Cô dâu đại chiến; đảm nhận vai trò trợ lý trường quay trong phim Scandal 2: Hào quang trở lại.
Không chỉ giới hạn trong các dự án phim, Đinh Ngọc Diệp còn đứng ra vận hành dự án sách ảnh nghệ thuật Hào quang – The art of scandal lấy cảm hứng từ phim Scandal 2, gây quỹ từ thiện. Động thái" đầu tiên của họ trước truyền thông là vào tháng 11 năm 2014, xuất hiện hình ảnh đạo diễn Victor Vũ tình tứ đưa Ngọc Diệp đi chọn trang phục để cùng nhau tham dự Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ III.
Mãi đến tháng 5/2015, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ mới lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau trong sự kiện ra mắt phim Bảo mẫu siêu quậy. Sự kiện có sự tham gia của cả bố và mẹ Đinh Ngọc Diệp.
Tháng 3/2016, Đinh Ngọc Diệp lên xe hoa cùng đạo diễn Victor Vũ. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên lui về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ. Thỉnh thoảng cô cũng tham gia một vài dự án điện ảnh của chồng.
Theo Việt Trinh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)