Đinh Ngọc Diệp sinh con trai đầu lòng cho đạo diễn Victor Vũ

Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp hạ sinh quý tử vào sáng 1/11, tại một bệnh viện ở TP.HCM. Cặp vợ chồng nghệ sĩ nhận được nhiều lời chúc của đông đảo khán giả hâm mộ. 

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Người bất tử". Nguồn Youtube/ CJ Entertainment Vietnam:
Đạo diễn Victor Vũ vừa thông báo vợ anh đã hạ sinh con trai, vào lúc 6 giờ 54 phút, ngày 1/11. Cậu bé được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân.
Cặp vợ chồng nghệ sĩ nhận được nhiều lời chúc của đông đảo khán giả hâm mộ. Các nghệ sĩ như Hoàng Bách, Quách Ngọc Ngoan, Yaya Trương Nhi, Phi Thanh Vân, Vân Trang... cũng để lại lời hỏi thăm sức khỏe đến Đinh Ngọc Diệp.
Dinh Ngoc Diep sinh con trai dau long cho dao dien Victor Vu
Đinh Ngọc Diệp mang bầu 9 tháng vẫn lên thảm đỏ ủng hộ ông xã Victor Vũ, hôm 15/10. 
Trước đó, nữ diễn viên tiết lộ ông xã đã lên mọi kế hoạch một cách cẩn thận để đón con đầu lòng. Theo đó, đạo diễn phim “Người bất tử” đặt chỗ trước ở một bệnh viện phụ sản ở TP.HCM, chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh như quần áo, tất, sữa, tã... và tìm hiểu về cách nuôi dạy trẻ.
Trong quá trình mang thai, diễn viên Đinh Ngọc Diệp khá hạnh phúc vì được chồng luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Nhờ vậy, suốt 9 tháng thai kỳ, nữ diễn viên sinh năm 1984 không bị mệt mỏi hay ốm nghén.
Dinh Ngoc Diep sinh con trai dau long cho dao dien Victor Vu-Hinh-2
 Nữ diễn viên được chồng cưng chiều khi mang thai.
Năm 2016, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ tổ chức đám cưới. Sau lập gia đình, nữ diễn viên hạn chế tham gia nghệ thuật. Cô lui về chăm lo tổ ấm và phụ giúp chồng với vai trò nhà sản xuất phim.
Đinh Ngọc Diệp từng ghi dấu ấn khi tham gia hai phim điện ảnh do chồng đạo diễn là Chuyện tình xa xứ và Cô dâu đại chiến 1. Sau đó, cô vào vai khách mời trong Scandal 2 và giữ vai trò giám đốc sản xuất phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ.
Theo Phan Trai Úc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)