Diệu Nhi - Anh Tú kỷ niệm 4 năm yêu nhau giữa nghi vấn chia tay

Diệu Nhi - Anh Tú vẫn còn đang trong mối quan hệ mặn nồng và không hề có việc dừng lại hẹn hò như mọi người đồn đoán thời gian qua.

>>> Mời quý độc giả xem video "Sao Việt thực hiện trào lưu đá nắp chai". Nguồn Vietnamnet:
Cặp đôi này không nhắc đến nhau trên bất kì phương tiện truyền thông nào để đảm bảo công việc và hướng đi của cả hai không bị chuyện tình cảm làm ảnh hưởng.
Vài năm trở lại đây, Diệu Nhi là một cái tên "ăn khách" trong làng giải trí Việt. Ngoài các sản phẩm nghệ thuật mang lại niềm vui, sự hài hước cho khán giả thì chuyện tình yêu của cô với nam diễn viên điển trai Anh Tú cũng gây chú ý rất nhiều.
Dieu Nhi - Anh Tu ky niem 4 nam yeu nhau giua nghi van chia tay
 
Họ công khai hẹn hò và nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả. Tuy nhiên, sau 2 năm thì cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú quyết định không tương tác hay nhắc đến nhau trên mạng xã hội và cả truyền thông. Cũng có rất nhiều nghi vấn họ đã "đường ai nấy đi" nhưng người trong cuộc chưa khi nào lên tiếng xác minh.
Vừa qua, trên story Instagram của Diệu Nhi vừa đăng tải hình ảnh các món nướng mà cô đi ăn. Đi kèm là một con số 4 to tướng khá ẩn ý. Ngay lúc này, mọi người đã được fan người đẹp giải đáp khi chia sẻ hình ảnh của thần tượng và Anh Tú đi kèm là lời thông báo ngày kỉ niệm 4 năm hẹn hò của họ. (ngày 5/7/2015 - 5/7/2019).
Dieu Nhi - Anh Tu ky niem 4 nam yeu nhau giua nghi van chia tay-Hinh-2
 Diệu Nhi khoe ảnh đi ăn tối và kèm số 4.
Các fan nhắc nhở nhau ngày hẹn hò của thần tượng. Hai chi tiết này phần nào cũng cố được việc Diệu Nhi - Anh Tú đang cùng đi ăn kỷ niệm 4 năm yêu nhau nhưng họ chỉ hạn chế chia sẻ ảnh chụp chung.
Dieu Nhi - Anh Tu ky niem 4 nam yeu nhau giua nghi van chia tay-Hinh-3
 
Dieu Nhi - Anh Tu ky niem 4 nam yeu nhau giua nghi van chia tay-Hinh-4
 Nữ diễn viên còn hào hứng khoe ảnh mình cười tươi tắn khi được đi ăn. Phải chăng khoảnh khắc này cũng do người đàn ông của cô chụp hộ?
Khi được hỏi vì sao Diệu Nhi - Anh Tú không còn thân mật như trước, người trong cuộc thường khẳng định họ không muốn bị "soi" vào chuyện đời tư quá nhiều và mong rằng khán giả ghi nhận cả hai ở các sản phẩm nghệ thuật chất lượng.
Dieu Nhi - Anh Tu ky niem 4 nam yeu nhau giua nghi van chia tay-Hinh-5
 
Gần đây nhất, dù đã cố đứng xa nhau nhưng Anh Tú vẫn rất nhanh chóng đỡ bạn gái khi thấy cô xém ngã tại sự kiện.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết. 
Theo Thanh Thanh/ Yan.thethaovanhoa.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)