Diễn viên Thanh Hương: “Mặc áo ngực với áo yếm phản cảm hơn nhiều“

"Đạo diễn yêu cầu diễn viên không được để lộ áo con còn việc che chắn thế nào sao cho không lộ là việc của mỗi người...", diễn viên Thanh Hương bày tỏ.

>>> Mời quý độc giả xem video phim "Thương nhớ ở ai". Nguồn Youtube:
Dien vien Thanh Huong: “Mac ao nguc voi ao yem phan cam hon nhieu“
Cảnh quay áo yếm không nội y trong "Thương nhớ ở ai" gây tranh cãi trong dư luận. 
Trong khi những ý kiến trái chiều vẫn được cộng đồng đưa ra xoay quanh việc dàn nữ diễn viên 'Thương nhớ ở ai' của đạo diễn Lưu Trọng Ninh mặc áo yếm không có nội y che chắn thì diễn viên Thanh Hương - vai một ca nương hát ả đào tên Nương tiếp tục lên tiếng chia sẻ.
Theo quan điểm của Thanh Hương, cô xác định làm nghề chuyên nghiệp nên không e ngại chuyện không mặc áo ngực khi vào phim này. Nữ diễn viên cũng cho biết, trong thời gian quay phim 'Thương nhớ ở ai', đạo diễn Lưu Trọng Ninh yêu cầu diễn viên phải mặc đúng theo hoàn cảnh giai đoạn lịch sử mà phim phản ánh khi ngày xưa không có áo lót như bây giờ.
Dien vien Thanh Huong: “Mac ao nguc voi ao yem phan cam hon nhieu“-Hinh-2
 Tạo hình diễn viên Thanh Hương trong phim.
"Tôi vẫn biết sẽ có 2 luồng ý kiến khác nhau, đồng ý và không đồng ý, nhưng tôi nghĩ đơn giản thời đó như thế nào thì mình làm như thế. Đó là sự tôn trọng khán giả và giữ được sự hiện thực trong phim. Tôi cho rằng nếu diễn viên mặc áo ngực kết hợp với áo yếm thì còn phản cảm hơn rất nhiều. Làm như vậy nghĩa là chúng tôi sẽ làm sai so với hoàn cảnh lúc bây giờ. Phim là phản ánh hiện thực nên tôi nghĩ khán giả sẽ dễ thông cảm hơn khi chúng tôi làm vậy thay vì chọn những thứ khác với thực tế" - diễn viên Thanh Hương cho hay.
Trước ý kiến cho rằng, dàn diễn viên nữ mặc áo yếm không nội y là xấu, phản cảm trên sóng truyền hình, bởi nhiều có nhiều đối tượng khán giả theo dõi, trong đó có trẻ em. Riêng Thanh Hương nhận định, xấu hay không là do cảm nhận của mỗi người và cách tiếp cận thông tin hình ảnh thế nào.
Dien vien Thanh Huong: “Mac ao nguc voi ao yem phan cam hon nhieu“-Hinh-3
 
Dien vien Thanh Huong: “Mac ao nguc voi ao yem phan cam hon nhieu“-Hinh-4
 
"Trẻ con là đối tượng rất dễ để nói cho các con hiểu. Tôi không nói chuyện với những khán giả cố tình không hiểu. Tôi đang nói chuyện với những người có sự lắng nghe, nhìn nhận khi xem phim. Chúng ta không thể nào làm đẹp lòng được tất cả mọi người. Tôi đề cao việc phim giữ lại những gì chân thực nhất. Tôi nghĩ rằng thà mình làm đúng sự thật còn hơn là làm khác, làm rối vì nếu như vậy, mọi người vẫn còn những thứ khác để chê trách. Nếu phim làm cải biên, để diễn viên mặc áo ngực thì hình ảnh chắc chắn sẽ không được chất lượng như bây giờ" - nữ diễn viên bày tỏ.
Dien vien Thanh Huong: “Mac ao nguc voi ao yem phan cam hon nhieu“-Hinh-5
 Diễn viên Thanh Hương đời thường.
Thanh Hương cũng đánh giá đạo diễn Lưu Trọng Ninh là người tài ba về phim lịch sử, có con mắt và cách cảm nhận rất chuẩn. Cô thừa nhận, đến giờ phút này không có gì ngại ngùng hay hối hận vì những cảnh như vậy.
Theo Mi Mi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)