Diễn viên “Những ngọn nến trong đêm” xót thương con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành qua đời vì ung thư

(Kiến Thức) - Trước tin buồn con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành qua đời vì ung thư, diễn viên Lê Bá Anh bày tỏ: "Trên thiên đường Hạnh An hiểu và trân quý tình cha vô bờ bến của anh với con. Anh đã làm tất cả vì con rồi".

>>> Mời quý độc giả xem video “Hành trình tìm sự sống của 2 bố con đạo diễn Đỗ Đức Thành". Nguồn Tincom Media:
Sáng 2/11, con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành - Hạnh An qua đời sau 2 năm kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư. Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn tới đạo diễn Đỗ Đức Thành.
Diễn viên Lê Bá Anh - người đóng vai Văn trong bộ phim "Những ngọn nến trong đêm" chia sẻ: "Em chia buồn cùng anh và gia đình. Trên thiên đường Hạnh An hiểu và trân quý tình cha vô bờ bến của anh với con. Anh đã làm tất cả vì con rồi. Cầu Phật tiếp dẫn vong linh con về miền cực lạc".
Dien vien “Nhung ngon nen trong dem” xot thuong con gai dao dien Do Duc Thanh qua doi vi ung thu
 Đạo diễn Đỗ Đức Thành đồng hành cùng con trong chặng đường chiến đấu với ung thư.
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng gửi lời chia buồn tới gia đình đạo diễn Đỗ Đức Thành: "Cháu sẽ luôn tự hào về bố mẹ, gia đình mình". Người mẫu Hạ Vy viết: "Anh và Hạnh An là những chiến binh tuyệt vời. Chào Hạnh An nhé, con đi nhé, đi về miền cực lạc nhé con gái ơi". NSND Lan Hương chia sẻ: "Nghẹn ngào, không thể tin em ạ".
Nhiều sao Việt khác như Thúy Hằng, diễn viên Hồng Đăng, ca sĩ Trung Quân Idol, đạo diễn Khải Hưng, diễn viên Việt Anh cũng chia sẻ sự xót xa trước sự ra đi của Hạnh An khi tuổi còn quá trẻ.
Con gái đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" mắc bệnh ung thư máu. 2 năm qua đạo diễn Đỗ Đức Thành đã đồng hành cùng con trong chặng đường chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Dù số phận nghiệt ngã nhưng hai cha con Đỗ Đức Thành luôn mạnh mẽ, thể hiện tinh thần lạc quan đến tận phút cuối cùng.
Dien vien “Nhung ngon nen trong dem” xot thuong con gai dao dien Do Duc Thanh qua doi vi ung thu-Hinh-2
Hình ảnh trên giường bệnh của Hạnh An trước khi qua đời. 
"Vì con là một thiên thần nên con chỉ ở với cha, mẹ 20 năm thôi. Sáng nay đến lúc con phải trở lại thiên đường. Nơi không còn nỗi đau nào hành hạ con. Nơi đó tĩnh lặng, bình an nghe con cất tiếng hát. Nơi đó tháng ngày sẽ không đi, không đến, không vui, buồn, họa, phúc mà chỉ có an yên", nam đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" viết lời vĩnh biệt con gái.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)