Diễm Hương phản ứng gắt khi bị tố lấy phốt gymer tâng bốc con

Một cư dân mạng khó chịu khi Diễm Hương đặt con trai cạnh gymer D.N, nhân vật hot nhất mạng xã hội hôm nay.

Sau khi gymer nổi tiếng D.N lên tiếng xin lỗi vì xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài, Diễm Hương mới đây lên tiếng về sự việc.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 mỉa mai D.N: "Sau khi được phát 2 cuốn sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6, 'bé' đã ngoan hơn rất nhiều. Giỏi rồi đó bé D! Ăn bậy lúc livestream thì được nhưng cấm nói bậy bất cứ mọi nơi". 

Diem Huong phan ung gat khi bi to lay phot gymer tang boc con

Chia sẻ của Diễm Hương.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Diễm Hương không lồng ghép thêm clip con trai hát bài Tiên học lễ hậu học văn và dành lời khen cho quý tử.

Bên dưới bình luận, một cư dân mạng đã để lại bình luận móc mỉa người đẹp: "Lấy phốt người ta tâng bốc con mình, đáng yêu".

"Tag" thẳng tên người này, Diễm Hương giải thích: "Cái hay là trường của một bé mẫu giáo dạy rất thời thượng, nhưng đặt việc giáo dục đạo đức trên hết bạn ơi. Bớt nghĩ xấu".

Diem Huong phan ung gat khi bi to lay phot gymer tang boc con-Hinh-2

Nghe lời thanh minh nhưng dân mạng này vẫn chưa buông tha cho Diễm Hương. Người này cho rằng hoa hậu liên tưởng sự việc không liên quan, so sánh khập khiễng khi đặt gymer và con trai cạnh nhau.

Khẳng định đã dõi theo Diễm Hương từ lâu, tài khoản mạng nhận định cô không có chính kiến, mà mọi chia sẻ về các sự kiện xã hội chỉ mang tính chất... hùa theo.

Nhận định của người này khiến Diễm Hương chỉ biết để lại icon bày tỏ sự ngỡ ngàng. 

Diem Huong phan ung gat khi bi to lay phot gymer tang boc con-Hinh-3

Diễm Hương bị mỉa mai "lấy phốt người khác tâng bốc con mình".
Theo My Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)