Diễm Hương khoe ảnh nắm tay “trai lạ” giữa tin ly hôn

Tin đồn ly hôn rò rỉ suốt một năm qua còn chưa được xác nhận, Hoa hậu Diễm Hương đã khoe ảnh nắm tay "trai lạ".

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoa hậu Diễm Hương có phẫu thuật thẩm mỹ?". Nguồn VTC9:
Hoa hậu Diễm Hương vừa gây sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải lên instagram bức ảnh nắm tay người đàn ông giấu mặt. Cô chú thích cho bức hình đầy ẩn ý: "Cương thì phải có nhu. Cảm ơn anh!".
Diem Huong khoe anh nam tay “trai la” giua tin ly hon
 
Gần 2 năm qua, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 không còn xuất hiện bên người chồng thứ hai. Tin đồn ly hôn vì thế cũng rộ lên mạnh mẽ mặc Diễm Hương từ chối xác nhận. Chính vì thế, bức ảnh mà người đẹp vừa đăng tải càng khiến dư luận thêm phần nghi vấn.
Không chỉ có thế, những bình luận của Hoa hậu Diễm Hương về cuộc hôn nhân tân vỡ của Song Hye Kyo - Song Joong Ki cũng cho thấy sự mất niềm tin của cô vào tình yêu và hôn nhân.
"Thích Song Hye Kyo... Cô ấy đã lựa chọn khá kỹ để kết hôn qua tuổi 30. Ấy vậy mà vẫn chưa đúng! Thế mới buồn, hôn nhân như một canh bạc lớn của đời người. Thế mới ngưỡng mộ các cặp đôi đã bền chặt dù sóng gió hôn nhân chưa bao giờ ngừng thổi".
"Đó là lý do tôi trở thành "khúc gỗ" bởi người ta có còn nhớ đâu lời hẹn thề khi mưa tan gió ngừng", Diễm Hương viết.
Diem Huong khoe anh nam tay “trai la” giua tin ly hon-Hinh-2
Diễm Hương ngồi chung mâm với toàn các bà mẹ đơn thân của showbiz Việt. 
Diễm Hương đã trải qua hai cuộc hôn nhân. Người chồng đầu tiên của cô là một đại gia bất động sản, người chồng thứ hai là một quản lý phòng tập thể hình.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)