Địch Lệ Nhiệt Ba và loạt sao Hoa ngữ rơi vào cảnh "thất nghiệp"

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ đã từng có lúc 8 tháng không nhận được lời mời giam gia bất kỳ phim hay chương trình gì.

>>> Mời quý độc giả xem video "Cảnh đánh nhau cực ngầu của Địch Lệ Nhiệt Ba". Nguồn Youtube:
Trong một chương trình tạp kỹ, mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ mình đã “thất nghiệp” trong vài tháng qua. Lần gần nhất người hâm mộ được thấy cô trên phương tiện truyền thông là bộ phim tình cảm “Nghìn lẻ một đêm”.
Trong vòng 3 năm qua, Địch Lệ Nhiệt Ba đã thực hiện được một gia tài các tác phẩm điện ảnh cũng như các chương trình tạp kỹ. Cô thường xuyên làm việc ở phim trường cũng như các đài truyền hình từ sáng sớm đến khuya, có mặt trong các chương trình tạp kỹ lớn và cả chương trình đón giao thừa của đài.
Với nhan sắc nổi trội và sự cố gắng của mình, cô nhanh chóng thăng hạng thành sao hạng A và mức độ phổ biến ở Đại lục luôn được đánh giá cao. Đến năm 2019, đột nhiên người đẹp sinh năm 1992 “mất hút” trong các tác phẩm phim ảnh cũng như các chương trình tạp kỹ của các đài. Lúc này cư dân mạng có người còn nhận xét rằng “người đẹp này đã hết thời ở tuổi 27”.
Dich Le Nhiet Ba va loat sao Hoa ngu roi vao canh
Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ mình đã "thất nghiệp" được vài tháng. 
Không chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba "thất nghiệp", nhiều diễn viên Hoa Ngữ khác cũng có một năm 2019 chững lại. Nếu cùng điểm lại thì chúng ta có thể thấy 2019 là một năm khó khăn với các minh tinh có thể nói là đã từng thống trị ngành giải trí Đại lục.
Nữ diễn viên với đôi mắt đầy “linh khí” Dương Mịch cũng chỉ xuất hiện trong bộ phim duy nhất “Trúc mộng tình duyên” và vài phút trong một chương trình truyền hình khác. Tài tử Hoắc Kiến Hoa cũng chỉ hợp tác với Dương Mịch trong tác phẩm này rồi vắng bóng trên truyền hình. Thậm chí phim còn đạt tỉ suất người xem rất tệ.
Dich Le Nhiet Ba va loat sao Hoa ngu roi vao canh
 Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa hợp tác trong phim.
Cặp vợ chồng đình đám Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh cũng không ngoại lệ. Angela Baby chỉ có một bộ phim “người bạn thật sự của tôi” còn ông xã của cô cũng không hơn khi chỉ góp mặt trong một tác phẩm “anh hùng lửa”. Hai vợ chồng chỉ xuất hiện thưa thớt trong vài chương trình truyền hình và các vở nhạc kịch nhỏ khác.
Dich Le Nhiet Ba va loat sao Hoa ngu roi vao canh
 Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh cũng rơi vào thời kỳ “thất nghiệp”.
2019 thật sự đã là một năm chững lại của nhiều minh tinh nổi tiếng trong ngành giải trí Trung Quốc.
Một khán giả Trung Quốc bình luận: “Ngành công nghiệp giải trí nói chung và điện ảnh nói riêng ngày một phát triển, điều đó đã mở ra cơ hội cho các diễn viên nhưng cũng là thử thách đối với họ.
Thị hiếu của khán giả cũng ngày một cao, tiêu chuẩn của mỗi người về nội dung, diễn xuất cũng từ đó tăng lên. Khi phát hành một tác phẩm trong tình hình cạnh tranh như hiện tại có rất nhiều rủi ro.
Dich Le Nhiet Ba va loat sao Hoa ngu roi vao canh
 Đạo diễn nổi tiếng Lý Thiếu Hồng trầm ngâm chọn diễn viên.
Bởi vậy việc “chọn mặt gửi vàng” cho mỗi diễn viên là việc vô cùng quan trọng nên việc nhận được một tác phẩm là cả một thử thách, kể cả là diễn viên gạo cội lẫn tân binh”.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Minh Ngọc/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)