Đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Phạm Quỳnh Anh khóc thét vì bị thất lạc vali

Phạm Quỳnh Anh rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi chẳng may để thất lạc vali, không còn đồ đẹp để mặc đi đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

>>>> Mời quý độc giả xem video "Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng". Nguồn Youtube:
Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi chẳng may để thất lạc vali và đang không biết liệu có thể dự được đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng hay không, khi chẳng có đồ gì để mặc.
Cô nàng đã đăng tải dòng chia sẻ trên mạng xã hội: "Ra đến nơi luôn rồi mà vẫn không hiểu tối nay có được đi ăn cưới không khi mà chẳng biết bây giờ chiếc vali của mình nó đang ở đâu...?".
Sau khi đến sân bay Phú Quốc, dàn sao được đón về khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra lúc 17h30 ở Bãi Dài. Tiệc chính diễn ra sau đó một giờ. Mọi người sẽ ăn tối sát bờ biển và cùng vui chơi, ca hát sau đó. Sau khi tổ chức lễ cưới trưa 8/11, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã đáp chuyến bay đến Phú Quốc để kiểm tra những công đoạn cuối cùng cho lễ cưới.
Di dam cuoi Dong Nhi - Ong Cao Thang, Pham Quynh Anh khoc thet vi bi that lac vali
 
Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Đến cuối năm 2011, Đông Nhi công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. 10 năm qua, đôi tình nhân luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Hồi tháng 3, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Tháng 7, Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)