Đây là lý do Rocker Nguyễn “sợ” làm việc chung với Minh Hằng

Là cặp đôi diễn viên chính trong phim "Sắc đẹp ngàn cân", Rocker Nguyễn vừa tiết lộ lý do "sợ" đóng chung với Minh Hằng.

>>>> Mời quý độc giả xem clip hậu trường bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân”:
Bộ phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô vừa hé lộ những thông tin mới nhất.
Trong đoạn clip hậu trường, đoàn phim đã tiết lộ một vài cảnh quay đầy tình tứ, lãng mạn của “bad boy” Duy Khang do Rocker Nguyễn đảm nhận cùng với cô gái lúc mập ú, xấu xí, lúc xinh đẹp, rạng ngờ do Minh Hằng nhập vai. Bên cạnh những khoảnh khắc quấn quýt trên phim trường, hai diễn viên chính Minh Hằng, Rocker Nguyễn còn thoải mái nhận xét về bạn diễn sau thời gian làm việc chung.
Day la ly do Rocker Nguyen “so” lam viec chung voi Minh Hang
 Minh Hằng và Rocker Nguyễn trong phim. (Ảnh: ĐPCC)
Lần đầu thử sức với phim ảnh và được hợp tác với một diễn viên dễ thương, nhiều kinh nghiệm như Minh Hằng, Rocker Nguyễn hóm hỉnh cho biết: “Minh Hằng không hẳn là có tật xấu. Nhưng khi cô ấy nóng, mệt thì sẽ rất cáu và làm cho tôi sợ”.
Về phía Minh Hằng, cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi có Rocker Nguyễn ở bên cạnh. Rocker Nguyễn vừa trẻ trung, đẹp trai, ăn nhiều nhưng lại có một trái tim vô cùng nhạy cảm, đa cảm. Có cảnh quay Rocker Nguyễn chỉ diễn hỗ trợ thôi, nhưng bạn ấy cũng có thể bật khóc thật sự được. Tôi đã diễn xuất cùng nhiều nam diễn viên giỏi và tài năng, nhưng người mà có trái tim nhạy cảm, đa cảm như vậy thì không phải ai nào cũng có. Người đẹp trai như Rocker Nguyễn còn đốn tim được rất nhiều cô gái. Đặc biệt là tôi”.
Day la ly do Rocker Nguyen “so” lam viec chung voi Minh Hang-Hinh-2
 Cặp đôi có những cảnh quay tình tứ. (Ảnh: ĐPCC)
Day la ly do Rocker Nguyen “so” lam viec chung voi Minh Hang-Hinh-3
 Minh Hằng và Rocker Nguyễn tiết lộ chuyện thú vị khi diễn chung. (Ảnh: ĐPCC)
Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc đẹp ngàn cân” đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính.
“Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô dự kiến phát hành toàn quốc vào tháng 4/8.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)