Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng vì NSX trả cát-sê chậm

Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng về thông tin rời ghế nóng chương trình Be A Star. Cô bác bỏ chuyện tức giận vì Hari Won ngồi ghế giữa.

Ngay sau đêm chung kết Be A Star, đại diện truyền thông ca sĩ Hồ Quỳnh Hương có phát ngôn chính thức xung quanh quyết định rời ghế nóng chương trình này gây ồn ào thời gian qua.
Sự việc khởi đầu khi nhà sản xuất cuộc thi là công ty TV Hub lên tiếng tố giọng ca Anh đơn phương hủy hợp đồng, không tham gia làm giám khảo live show 9 và 10 với lý do “tức giận vì Hari Won được ngồi ghế giữa ở live show 8”.
Thời điểm này, phía Hồ Quỳnh Hương cho biết còn nhiều vấn đề khúc mắc phía sau quyết định rời ghế nóng nhưng cô chưa muốn trả lời vì không muốn PR cho chương trình mà hẹn sẽ lên tiếng khi cuôc thi kết thúc.
Theo chia sẻ từ phía nữ ca sĩ, có 3 lý do chính khiến cô quyết định không tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi là chậm trễ thanh toán cát-sê, để thí sinh hát chồng nhạc có thu sẵn lời cũng như không tuân thủ nội dung hợp đồng đã ký.
Ho Quynh Huong bo ghe nong vi NSX tra cat-se cham
Hồ Quỳnh Hương trên ghế nóng chương trình Be A Star - Bạn là ngôi sao. Ảnh: Thành Luân. 
>>> Xem video Sống trọn đêm nay của Hồ Quỳnh Hương (nguồn YouTube)
Thanh toán cát-sê chậm trễ
Đại diện ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết theo cam kết trong hợp đồng, sau live show 5, nhà sản xuất phải trả cát-sê cho phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Nếu sai phạm, phía ca sĩ có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.
Tuy nhiên, đến show 7, TV Hub vẫn chưa thanh toán, cũng không thông báo về việc trả chậm. Khi thắc mắc, kế toán cho biết công ty đang gặp khó khăn về tài chính, chưa đòi nợ được từ khách hàng và cũng không trả lời được khi nào mới trả.
Lúc này, dù chương trình đã kết thúc nhưng ê-kíp Hồ Quỳnh Hương cũng chưa nhận đủ tiền như thỏa thuận trong buổi làm việc vào ngày 14/6.
Ho Quynh Huong bo ghe nong vi NSX tra cat-se cham-Hinh-2
 Hồ Quỳnh Hương cho biết đến hết chương trình, cô vẫn chưa nhận được cát-sê dù đã thỏa thuận thanh toán từ live show 5.
Nhà sản xuất không trung thực
Lý do thứ 2 được phía giọng ca Hoang mang chia sẻ là ngay khi live show 1 và 2 diễn ra, cô phát hiện ra sự không trung thực của nhà sản xuất, dẫn đến sự thiếu công bằng cho các thí sinh dự thi.
Cụ thể, thí sinh hát với band nhạc thì hát thật, những thi sinh hát đĩa thì chỉ việc hát chồng trên giọng hát đã được thu sẵn. Khi thí sinh hát chồng giọng sẽ hay, mượt mà hơn.
Theo Hồ Quỳnh Hương, điều này gây ảnh hưởng uy tín các giám khảo, nhất là bản thân cô là giám khảo chuyên môn.
Sau đó, cô lập tức trao đổi đổi với người chịu trách nhiệm về phần âm nhạc, yêu cầu phải dừng ngay việc cho hát chồng. Nhưng đến show 6 (đêm song ca với khách mời) thì tình trạng cũ lại tái diễn.
Vấn đề chỗ ngồi
Cũng theo phía nữ ca sĩ, trước khi ký kết hợp đồng, ê-kíp đã trao đổi với đại diện TVHub nên bố trí cô ngồi giữa, để dễ trao đổi với giám khảo hai bên. Phía nhà sản xuất phản hồi họ cũng muốn như vậy, vì chương trình chú trọng nhất yếu tố chuyên môn. Hồ Quỳnh Hương nhấn mạnh, vị trí chỗ ngồi trở thành một điều kiện để thực hiện hợp đồng ký kết giữa hai phía.
Tuy nhiên đến live show 1, phía nữ ca sĩ nhận được gợi ý từ nhà sản xuất: “Để đẹp đội hình thì nên để giám khảo nam ngồi giữa hai nữ, hôm nào giám khảo khách mời là nam thì Hồ Quỳnh Phương sẽ ngồi giữa”. Vì thấy điều này hợp lý nên cô đồng ý.
Ho Quynh Huong bo ghe nong vi NSX tra cat-se cham-Hinh-3
 
Hari Won được xếp ngồi ghế giữa trong live show 8 dù trước đó, nhà sản xuất chia sẻ với Hồ Quỳnh Hương nên ngồi cố định ngoài bìa vì "kỹ thuật set máy rất khó khăn".
Đến live show 3, khách mời là nam nhưng nhà sản xuất vẫn không sắp xếp Hồ Quỳnh Hương ngồi giữa được vì “kỹ thuật set máy rất khó khăn”. Thay vào đó, cô và giám khảo Dương Khắc Linh sẽ ngồi cố định vị trí cũ xuyên suốt. Một lần nữa, cô cho biết vẫn đồng ý vì lợi ích chung cho cả chương trình.
Nhưng đến live show 8, khi Hồ Quỳnh Hương vắng mặt do đi lưu diễn ở Nhật, việc hoán đổi vị trí giám khảo đã diễn ra. Cụ thể, nữ giám khảo Hari Won ngồi giữa Dương Khắc Linh và Nguyễn Quang Dũng. Do đó, theo đại diễn nữ ca sĩ, vấn đề kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra trước đó không thuyết phục.
Tóm lại vấn đề, phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương một lần nữa nhấn mạnh lý do không tiếp tục tham dự hai buổi diễn cuối của chương trình Be a star là do những hành vi vi phạm hợp đồng của TVHub. Ngoài ra, họ khẳng định không phải Hari Won và cũng không phải bất kỳ khách mời nào khác là nguyên nhân của quyết định hủy show nói trên.
Bên cạnh đó, việc TV Hub gửi cho truyền thông những thông tin thiếu minh bạch, cố tình lái câu chuyện sang hướng Hồ Quỳnh Hương bỏ show vì tức giận Hari Won theo đại diện của nữ ca sĩ cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của cô cũng như đẩy cả hai ca sĩ vào những hiểu lầm, thị phi.
Sau cùng, ê-kíp Hồ Quỳnh Hương yêu cầu TVHub có trách nhiệm tuân thủ những thỏa thuận đã ký kết. “Chúng tôi để ngỏ các khả năng tiếp theo nếu những hành vi vi phạm của TVHub không được khắc phục”, đại diễn nữ ca sĩ nói.
Theo Phương Giang/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)