Danh hài Chiến Thắng xin lỗi vì đóng hài Tết nhiều cảnh nóng, nhạy cảm

Về bộ phim hài Tết "Bản nhiều vợ" bị cho là có nhiều cảnh nóng, dung tục, nam danh hài Chiến Thắng cho biết, anh rất lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi khán giả. 

Danh hai Chien Thang xin loi vi dong hai Tet nhieu canh nong, nhay cam
Chiến Thắng (ngoài cùng bên trái) trong "Bản nhiều vợ". 
Những ngày vừa qua, dư luận đã có những phản ứng gay gắt về bộ phim "Bản nhiều vợ" với sự tham gia của danh hải Chiến Thắng, Quang Tèo, Hiệp Gà... Bên cạnh cốt truyện hời hợt, "Bản nhiều vợ" còn tràn lan những cảnh gây tranh cãi và những cô gái "phô bày da thịt" khiến người xem "nóng mắt".
Trước những phản ứng gay gắt của khán giả dành cho bộ phim, danh hài Chiến Thắng cho biết, do anh và đạo diễn có mối quan hệ thân thiết nên đã không yêu cầu đọc kịch bản trước khi nhận lời tham dự. Đến ngày quay, đọc kịch bản, nam diễn viên cũng cảm thấy không ổn nhưng đạo diễn gạt đi bởi nếu làm khác sẽ làm hỏng cả bộ phim.
"Lúc đó, tôi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, tiếp tục làm thì không vui vẻ gì mà nếu bỏ về thì lại mang tiếng chảnh. Đáng nói nhất là cả trăm con người đã từ Hà Nội lên Lai Châu để chuẩn bị quay, nếu mình bỏ về thì lỡ việc của mọi người, nên tôi đành nhắm mắt chấp nhận", Chiến Thắng chia sẻ.
Nam danh hài cũng khẳng định, những ý kiến cho rằng anh chấp nhận những vai diễn phản cảm, có cảnh nóng vì cát-xê cao là không đúng. Trong suốt quá trình quay phim, nam diễn viên cũng không vui vẻ, thoải mái khi phải diện những trang phục không rõ là dân tộc gì và đóng những cảnh không hài lòng.
"Bản thân tôi cũng mong muốn đem đến cho khán giả những bộ phim hay, những sản phẩm tốt. Nhưng mong khán giả hiểu cho, tình thế của tôi lúc đó thực sự là không thể làm khác. Diễn viên cũng chỉ là người làm công ăn lương, cũng có chỗ khó xử.
Để xảy ra sự việc như vậy cũng là do bản thân tôi đã quá bất cẩn. Tôi xin lỗi tất cả những khán giả đã cảm thấy khó chịu, thất vọng về sự việc lần này", Chiến Thắng gửi lời xin lỗi tới khán giả.
Hài Tết "Bản nhiều vợ" kể về hành trình của 4 cô gái sử dụng mọi thủ đoạn để lấy cặp báu vật linh thiêng của người dân Bản Tình (một bản với nhiều tập tục kì dị, lạc hậu). Tuy nhiên, thay vì khai thác sâu nội dung, bộ phim lại xuất hiện tràn lan những cảnh nhạy cảm với lời thoại tục tĩu, sỗ sàng.
Theo L.C/Lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)