Đặng Thu Thảo và những hoa hậu Việt kín tiếng sau khi kết hôn

Sau khi lập gia đình, các người đẹp đều chọn cuộc sống bình yên, rời xa môi trường showbiz.

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-2

Nguyễn Diệu Hoa đăng quang cuộc thi Hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong năm 1990 (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hiện nay). Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ 4 khoa tiếng Nga của Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Diệu Hoa được đánh giá cao học thức khi tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Viện Công nghệ châu Á (AIT) ở Thái Lan. Người đẹp còn thông thạo 5 ngoại ngữ - tiếng Anh, Pháp, Nga, Ấn và Thái.

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-3

30 năm qua, Diệu Hoa sống kín tiếng, không tham gia hoạt động giải trí. Trên trang cá nhân, cô hiếm khi cập nhật hình ảnh riêng tư. Cô sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân (người Ấn Độ) và ba con. Hoa hậu thế hệ 6X chia sẻ các con đều trưởng thành và du học tại Mỹ.

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-4

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-5

Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam từ năm 2004. Cô được khen là một trong những hoa hậu sở hữu vẻ đẹp thuần Việt nhất với gương mặt phúc hậu, "khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang". Sau gần hai thập kỷ, nhan sắc của Nguyễn Thị Huyền được khen vẫn rạng rỡ.

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-6

Nguyễn Thị Huyền rời xa showbiz từ lâu, thỉnh thoảng mới tham gia một vài sự kiện. Cô tập trung kinh doanh, đồng thời làm nghiên cứu tại Học viện báo chí và Tuyên truyền. Hoa hậu quan niệm hạnh phúc rất giản dị là khi được bình yên và không cần mọi người phải biết đến.

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-7

Nguyễn Thị Huyền từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hiện, cô có cuộc sống bình yên bên chồng và các con. Tuy nhiên, để giữ gìn hạnh phúc gia đình, cô từ chối tiết lộ danh tính ông xã.

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-8

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-9

Thùy Lâm là người đẹp giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa đầu tiên (năm 2008). Hai á hậu là Dương Trương Thiên Lý và Võ Hoàng Yến. Cùng năm, Thùy Lâm thi Miss Universe trên sân nhà và có mặt trong top 15 chung cuộc.

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-10

Năm 2010, Thùy Lâm lên xe hoa và không còn mặn mà với các hoạt động giải trí. Thỉnh thoảng, người đẹp mới chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân. Nhan sắc của bà mẹ hai con vẫn rạng rỡ theo thời gian.

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-11

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan được khen ngày càng đẹp mặn mà. Cô kết hôn với ông xã ngoại quốc vào năm 2013 và sinh em bé vào đầu năm 2019. Sau khi đăng quang, người đẹp không tham gia lĩnh vực giải trí, mà chuyên tâm vào việc học và các dự án thiện nguyện.

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-12

Phương Lan từng chia sẻ cô cảm thấy may mắn vì có ông xã thấu hiểu, hỗ trợ vợ chăm sóc con nhỏ. Anh chính là người dạy vợ cách thay tã cho con, sau khi được các y tá hướng dẫn.

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-13

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô sở hữu nét đẹp dịu dàng, thuần khiết, nữ tính, được khán giả hâm mộ từng đặt biệt danh "Thần tiên tỷ tỷ".

Dang Thu Thao va nhung hoa hau Viet kin tieng sau khi ket hon-Hinh-14

Sau khi lập gia đình, Đặng Thu Thảo gần như rút lui hoàn toàn khỏi các hoạt động giải trí. Cô dành thời gian chăm lo cho chồng con.


Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)