Dàn mỹ nhân Việt từng bất chấp làm 'Con giáp 13'

Cát Tường cho rằng mình là nạn nhân của người đàn ông dối trá, Ngọc Trinh lại thấy nhục vì quãng thời gian bất chấp làm Tuesday.

Mới đây, MC Cát Tường gây chú ý khi lên tiếng bàn luận về người thứ ba. Đây là chủ đề nhạy cảm, nếu những ngôi sao khác giấu nhẹm thì bà mai Bạn muốn hẹn hò lại kể chi tiết câu chuyện tình ái đã qua, mà bản thân cô là "con giáp thứ 13".

Cát Tường cho rằng không ai muốn làm kẻ xen vào gia đình người khác, song nhiều khi lại vô tình rơi vào tình huống ấy. Nhớ lại quá khứ yêu đương, nữ MC cho rằng mình chỉ là nạn nhân, vô tình bị người đàn ông dối trá biến thành "Tuesday".

Dan my nhan Viet tung bat chap lam 'Con giap 13'

Cát Tường định dừng lại chuyện tình sai trái này khi thấy tình cảnh vợ anh ta cũng giống mình xưa kia, đang ở cữ thì phát hiện chồng phản bội. Cô cảm thấy sao cuộc đời mình lại đắng cay, số phận trêu đùa đến vậy. Thế nhưng khi suy nghĩ lại, nữ MC lại đau khổ vật vã vì bản thân đã có tình cảm, "nếu mình thương họ thì ai thương mình".

Dù bất chấp tất cả để đến với người đàn ông này, nhưng rồi Cát Tường đành ngậm ngùi ra đi khi chứng kiến hành động không tốt đẹp từ anh ta.

Trước Cát Tường, Ngọc Trinh Hồng Quế cũng từng nhận sai khi làm người thứ ba.

Hồng Quế: "Tôi yêu người ấy nhưng sai hoàn cảnh, thời điểm"

Không chỉ là chân dài nổi tiếng của sàn diễn Việt, Hồng Quế còn là cái tên gắn liền với hàng loạt scandal. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến tin đồn cựu mẫu làm người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác.

Từng có mối tình 5 năm với bạn trai giấu mặt nhưng không dám công khai, đến khi có con lại bị bạn trai chối bỏ..., điều này khiến Hồng Quế vướng nghi án là kẻ thứ ba.

Sau thời gian im lặng, tháng 11/2018, chia sẻ với báo chí, Hồng Quế thừa nhận cô không dám công khai mối tình này bởi bản thân cũng là người sai. Cựu mẫu không muốn thanh minh vì nội tình cũng có nhiều vấn đề, và chốt lại "sai là sai".

Dan my nhan Viet tung bat chap lam 'Con giap 13'-Hinh-2

"Trước tới giờ, tôi vẫn luôn nhận mình là người sai nên không dám đòi hỏi quá nhiều. Trong 5 năm yêu, tôi cũng chưa một lần làm điều gì khiến người khác tổn thương. Tôi rất biết thân biết phận mình và không đòi hỏi quá nhiều ở người đàn ông đó.

Tôi không bắt anh phải mua cái nọ, sắm sửa cái kia cho tôi, bởi tôi yêu họ bằng tình yêu chân thành. Tôi không biện minh cho bản thân mình, nhưng câu nói 'tình yêu không có lỗi' với trường hợp của tôi là đúng. Tôi đến với anh không phải vì vật chất.

Tôi rất yêu người đàn ông đấy nhưng do bọn tôi gặp nhau sai hoàn cảnh, sai thời điểm mà thôi, nhưng tôi không hối hận. 5 năm đó tôi cũng đã yêu hết mình, cái cảm xúc yêu đó chắc tôi sẽ không có được lại nữa", Hồng Quế giãi bày.

Ngọc Trinh: "Làm người thứ ba là nỗi nhục cả đời không tẩy được"

Sau nhiều năm tham gia showbiz, Ngọc Trinh hiện tại đã có thành công lớn. Cuộc sống của cô ngày càng sung túc với xế sang, hàng hiệu, tiền tiêu thoải mái.

Vừa qua, người đẹp tiết lộ thu nhập "khủng", mỗi ngày từ 1,4 - 4 tỷ đồng từ kinh doanh. Tuy nhiên đây chưa phải là nguồn thu duy nhất của Ngọc Trinh. Mẫu nội y còn có khoản thu từ các hợp đồng quảng cáo, cát-xê dự sự kiện...

Dan my nhan Viet tung bat chap lam 'Con giap 13'-Hinh-3

Để có cuộc sống nhung lụa hiện tại, Ngọc Trinh từng trải qua quãng thời gian vất vả khi mới "chân ướt chân ráo" bước vào showbiz. Theo lời mẫu nội y, khi ấy dù biết là sai trái nhưng cô chấp nhận làm người thứ ba vì không có chỗ đứng. Ngọc Trinh đã cam chịu làm người tình bé nhỏ trong suốt 8 năm yêu đương một đại gia.

Hiểu mình chỉ là người thứ ba, không có quyền đòi hỏi, nên Ngọc Trinh rất ý tứ, biết điều trong hành động và lời nói.

Dan my nhan Viet tung bat chap lam 'Con giap 13'-Hinh-4

"Người đàn ông đó yêu thương, tự nguyện muốn quan tâm và chăm sóc tôi, chứ bản thân tôi chưa từng suy nghĩ đến thủ đoạn để chèo kéo, moi tiền hay chiếm anh trọn vẹn về với mình. Anh thích thì đến với tôi, không thì về với gia đình.

Người ta chửi tôi là người thứ ba, tôi chấp nhận, vì tôi là vậy, mặc dù tôi không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu tôi bỏ anh là tôi không bỏ được rồi", Ngọc Trinh từng ngậm ngùi.

Mặc dù chấp nhận làm người tình bóng đêm, nhưng sau cùng Ngọc Trinh vẫn phải đối diện với kết cục chia tay. Nói về những năm tháng làm người thứ ba, chân dài tự xem đó là "nỗi nhục mà cả đời không tẩy được".

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)