Cường Đô La nịnh vợ ngọt như mía lùi để 'vòi tiền' mua siêu xe

Từ ngày chốt hạ bên Đàm Thu Trang, đại gia phố núi thay đổi 180 độ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang tiếp tục phát "cẩu lương" với màn tương tác cực ngọt trên mạng xã hội.

Dù biết đại gia phố núi thay đổi rất nhiều từ ngày "chốt hạ" bên người đẹp xứ Lạng, thế nhưng việc nịnh nọt chỉ để vòi vĩnh tiền vợ... mua xe là điều khiến nhiều người bất ngờ và xen lẫn thích thú.

Cuong Do La ninh vo ngot nhu mia lui de 'voi tien' mua sieu xe

Theo đó, khi thấy bà xã đăng hình chụp cùng Diệp Lâm Anh để chúc mừng sinh nhật, ông bố bỉm sữa lập tức vào bình luận khen ngợi: "Vợ yêu của chồng xinh thật đấy".

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp trêu chọc, thậm chí không tin câu nói ngôn tình lại được viết ra bởi chính Cường Đô La. Khi được mọi người chất vấn, anh thừa nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều từ ngày yêu và cưới Đàm Thu Trang.

Tuy nhiên sau đó, người bạn của đại gia phố núi tỏ ra nghi ngờ những lời nói yêu thương trên đều có mục đích là... những siêu xe chuẩn bị ra mắt. Bị đoán trúng "tim đen", Cường Đô La thừa nhận đang năn nỉ bà xã để "tậu" thêm vài "chiến mã" về gara tại gia.

Hiểu chồng hơn ai hết, thế nên Đàm Thu Trang không quan tâm nhiều đến câu nói đong đầy yêu thương anh đang gửi gắm, mà đi thẳng vào vấn đề: "Ôi thôi..., chồng lại muốn xin mua gì nữa á?".

Cuong Do La ninh vo ngot nhu mia lui de 'voi tien' mua sieu xe-Hinh-2


Cường Đô La nịnh vợ chỉ để vòi vĩnh tiền mua siêu xe. Màn tương tác dí dỏm trên mạng xã hội của cặp vợ chồng khiến nhiều người bật cười.

Cuong Do La ninh vo ngot nhu mia lui de 'voi tien' mua sieu xe-Hinh-3


Sau 1 năm xây dựng hôn nhân, Cường Đô La - Đàm Thu Trang vừa chào đón con gái đầu lòng, tên thân mật là Suchin. Sự ra đời của thiên thần nhỏ càng khiến cuộc sống lứa đôi của họ thêm phần viên mãn.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)