Cuộc sống của "Hòa thân" sau 3 lần kết hôn, nuôi con nhỏ ở tuổi 71

Ở tuổi 71, Vương Cương hạnh phúc bên gia đình, con cháu sum vầy, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhắc đến Vương Cương, không ít khán giả yêu mến phim truyền hình Trung Quốc sẽ nhận ra đó chính là nhân vật quen thuộc Hòa Thân trong phim Tể tướng Lưu gù hay Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam.
Cuoc song cua
Hòa Thân Vương Cương. 
Nổi đình nổi đám và có sự nghiệp thành công nhưng "Hòa thân" Vương Cương lại có đời tư không mấy suôn sẻ. Phải đến lần kết hôn thứ 3 ông mới tìm được hạnh phúc thật sự.
Mới đây, QQ đăng tải loạt ảnh Vương Cương cùng con trai Vương Nhất Đinh vui vẻ chơi đùa, nhận được nhiều chú ý của người hâm mộ.
Cuoc song cua
Loạt ảnh mới của Vương Cương và con trai. 
Con trai Vương Cương là Vương Nhất Đinh, hay còn gọi là Đinh Đinh. Cậu là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Vương Cương và cô vợ trẻ kém 20 tuổi Trịnh Diễm Đông. Cậu bé ra đời khi Vương Cương đã 60 tuổi. Vì vậy, Vương Cương rất yêu quý và chiều chuộng con trai.
Ông thường xuyên chơi đùa, trò chuyện và dạy con trai về đồ cổ. Bởi vì đó là niềm đam mê lớn của Vương Cương. Nhiều người đều biết ông rất am hiểu và có bộ sưu tập đồ cổ lớn.
Còn Đinh Đinh mới chỉ 10 tuổi nhưng cũng rất hiểu chuyện. Đặc biệt cậu bé rất thân thiết với cháu ngoại Lộ Lộ. Dù thứ bậc là cậu - cháu nhưng Đinh Đinh và Lộ Lộ cùng tuổi nên lớn lên cùng nhau và xem nhau như bạn bè.
Đinh Đinh cũng là một cậu bé rất thú vị. Trước đây, Vương Cương từng đưa cậu đi tham gia sự kiện giải trí, cậu bé tỏ ra mạnh dạn và không hề lo lắng trước ánh đèn sân khấu hay ống kính.
Thậm chí cậu còn trả lời phỏng vấn rất chín chắn, từ tốn. Đồng thời, Đinh Đinh cũng có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là với các loại nhạc cụ. Ngay trên sân khấu, Đinh Đinh đã trổ tài chơi cello.
Hiện tại, ở tuổi 71, Vương Cương có cuộc sống bình yên bên con cháu sum vầy khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Theo Đoàn Hòa/Dân VIệt

>> xem thêm

Bình luận(0)