Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Ai bắt được chồng ngoại tình, thưởng 50 triệu

Diễn viên Hoàng Yến tự tin khẳng định rằng sẽ biếu ngay 50 triệu đồng, còn 50 triệu khác cô dành để làm thủ tục ly hôn nếu phát hiện ra chồng trẻ ngoại tình.

Ở ngoài tuổi 40, diễn viên Hoàng Yến đã kết hôn 4 lần, lần kết hôn với ông xã hiện tại có sự tham dự của hàng ngàn người. Khi tròn 42 tuổi, Hoàng Yến sinh con lần thứ 3.

Co Xuyen 'Ve nha di con': Ai bat duoc chong ngoai tinh, thuong 50 trieu

Diễn viên bốn đời chồng - Hoàng Yến hiện đang sống rất hạnh phúc.

Mới đây nữ diễn viên xinh đẹp đã tổ chức đêm nhạc tại Hà Nội với sự tham gia của đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt còn có thể hiện tình cảm của Cao Thắng, khi anh quỳ gối xuống để nói những lời tận đáy lòng với bà xã. Sau đó Hoàng Yến cũng tham gia trả lời phỏng vấn để chia sẻ mọi tò mò của khán giả xung quanh hạnh phúc và chuyện đời tư của mình. Cô cho biết sau khi "Về nhà đi con" kết thúc, nữ diễn viên không nhận thêm bất kể lời mời xuất hiện trên phim nào. Một phần lý do cũng là vì Hoàng Yến muốn dành thời gian cho gia đình nhỏ. Cô cũng hết lời tâm sự về mối tình phi công - bà già của mình.

Co Xuyen 'Ve nha di con': Ai bat duoc chong ngoai tinh, thuong 50 trieu-Hinh-2

Tiệc sinh nhật cũng là minishow ca nhạc của Hoàng Yến ngọt ngào hơn khi có sự xuất hiện của chồng.

Mỹ nhân màn hình nhỏ và ông xã không để ý quá nhiều đến vấn đề tuổi tác trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì anh Thắng thuộc tuýp người lãng mạn, biết chiều chuộng nên luôn coi vợ nhỏ bé để bảo vệ. Anh coi cô "chưa lớn hết" đến nỗi đi qua đường còn phải nắm tay dắt qua. Hay việc mỗi sáng chồng Hoàng Yến đều rót nước ấm cho vợ, luôn lấy kem đánh răng để sẵn vào bàn chải. Những giây phút hạnh phúc là thế, nhưng cũng không thiếu được những khoảnh khắc bất đồng quan điểm.

Co Xuyen 'Ve nha di con': Ai bat duoc chong ngoai tinh, thuong 50 trieu-Hinh-3

Nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn khi ở bên con gái.

Cách Cô Xuyến của "Về nhà đi con" xử lý rất ngọt ngào, làm nũng chồng và ông xã cô sẽ là người chủ động xin lỗi trước. Hoàng Yến còn tự tin khẳng định rằng sẽ biếu ngay 50 triệu đồng, còn 50 triệu khác tôi dành để làm thủ tục ly hôn nếu phát hiện ra anh Thắng ngoại tình. Nếu không may chuyện đó xảy ra, thì bà mẹ 3 con cũng sẽ dừng lại và không kết hôn lần thứ 5 nữa. Có lẽ chuyện đó sẽ không xảy ra nữa, bởi cô luôn quan niệm 1 điều, 1 khi đã là vợ chồng thì nên tin tưởng lẫn nhau.

Co Xuyen 'Ve nha di con': Ai bat duoc chong ngoai tinh, thuong 50 trieu-Hinh-4

Hoàng Yến và ông xã hiện tại.

Thời gian thấm thoắt chảy trôi, đã 5 năm rồi nhưng vợ chồng Hoàng Yến vẫn như ngày đầu mới yêu. Thỉnh thoảng, vợ chồng Hoàng Yến hay đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Chị nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ như khi chồng chị viết dòng chữ "Anh yêu em" lên xe. Một lần khác, khi công việc không được thuận lợi, anh ấy tâm sự đang bị cả thế giới đang quay lưng lại với mình. Nói chung, chồng Hoàng Yến thuộc típ người dịu dàng, ngọt ngào.

Theo Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)