Có phải Phạm Hương nói 1 câu khiến fan bức xúc “ném đá“?

Trước câu hỏi "làm sao em đẹp được như chị", tài khoản của Phạm Hương trả lời "đầu thai kiếp sau nha em". Câu trả lời dân mạng đã "dậy sóng" cho rằng cô trả lời thiếu tế nhị. Tuy nhiên nhiều fan lại đặt câu hỏi liệu đây có phải là Phạm Hương?

>>> Mời quý độc giả xem video "Phạm Hương sánh đôi cùng Jung Hae In". Nguồn Youtube:
Thời gian gần đây, hình ảnh của HH Phạm Hương bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thị phi tới mức, cô tuyên bố tạm dừng sử dụng Facebook và chuyển sang Instagram. Thế nhưng ở sân chơi mới, mỹ nhân Hải Phòng tiếp tục vướng phải ồn ào. Cụ thể, khi được fan hỏi “Làm sao em có thể đẹp được như chị vậy”, Phạm Hương thẳng thừng trả lời “Đầu thai kiếp sau nha em”. Dù đây chỉ là lời nói đùa nhưng có vẻ như, Hoa hậu Phạm Hương đã hơi đi quá giới hạn, dùng từ vô duyên, thô lỗ, kém sang. Nhiều bình luận chỉ trích, chê bai lần phát ngôn này của “Hoa hậu quốc dân”.
 
Ngay sau câu trả lời của Phạm Hương nhiều khán giả vào comment bày tỏ bất ngờ trước câu trả lời của cô. Thậm chí cho rằng cô trả lời thiếu sự tinh tế, kém duyên. Tuy nhiên cũng nhiều khán giả lo lắng và cho rằng liệu đây có đúng là Phạm Hương đang trả lời, hay cô tiếp tục bị hack.
 
 
Trước đó, HH đã bị một fan "tấn công", hacker này còn khẳng định không có mục đích xấu mà chỉ muốn facebook của người đẹp được bảo mật tốt hơn.
 
Dòng trạng thái mặc dù để chế độ bạn bè nhưng vẫn thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận, đông đảo người hâm mộ Phạm Hương rất lo lắng cho Hoa hậu. Dòng trạng thái của hacker viết: "Chào chị Hương. Em xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được sự cho phép của chị. Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả”.
Mặc dù hacker cho rằng mình không có mục đích xấu nhưng khán giả vẫn rất lo lắng cho mỹ nhân Hải Phòng. "Rất có thể nhiều thông tin cá nhân, những cuộc trò chuyện riêng tư của Phạm Hương sẽ được tiết lộ", một facebooker bình luận.
Theo Thảo Nguyên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)