Chuyện hậu trường bị xuyên tạc của "Tây du ký" bản 1986

Đại diện đoàn phim giải thích thông tin Mã Lan được đạo diễn Dương Khiết sắp xếp máy bay đưa đón hay Chu Lâm nảy sinh tình cảm với bạn diễn Từ Thiếu Hoa.

Ngày 12/9, iFeng đưa tin Vương Sủng Thu - nhân viên của đoàn phim Tây du ký 1986 - bác bỏ 10 tin tức sai sự thật được lan truyền nhiều năm qua liên quan đến quá trình ghi hình, lẫn nghệ sĩ tham gia dự án.

Trong đó, Vương Sủng Thu làm sáng tỏ thông tin nữ diễn viên Mã Lan yêu sách, bắt đoàn làm phim Tây du ký 1986 đưa đón bằng máy bay dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn 3 phút trên màn ảnh. Người đẹp được mệnh danh là "ngôi sao đắt giá nhất" bộ phim.

Chuyen hau truong bi xuyen tac cua

Chuyen hau truong bi xuyen tac cua

Vương Sủng Thu bác bỏ tin tức thị phi liên quan đến 3 diễn viên Mã Lan, Chu Lâm và Từ Thiếu Hoa. Ảnh: Sina.

"Không có chuyện này. Thời điểm đó, kinh phí của đoàn rất eo hẹp, làm sao có đủ tiền thuê máy bay cho Mã Lan. Thực tế, chúng tôi đã tận dụng một ngày nghỉ của nữ nghệ sĩ để đưa cô ấy đến Côn Minh hoàn thành cảnh ném tú cầu", Vương Sủng Thu cho biết.

Trong tác phẩm kinh điển, Mã Lan diễn vai Ân tiểu thư - mẹ Đường Tam Tạng. Ban đầu, cô từ chối lời mời của đạo diễn Dương Khiết vì vướng lịch trình.

Liên quan đến mối quan hệ tình cảm giữa Chu Lâm và Từ Thiếu Hoa, Vương Sủng Thu cho biết tin tức nữ diễn viên có tình cảm, đau lòng vì không đến được với bạn diễn nên quyết định không kết hôn, là sai sự thật.

Ông cho biết thời điểm gia nhập đoàn phim, cả Chu Lâm và Từ Thiếu Hoa đều đã lập gia đình. Vì vậy, không chuyện cả hai nảy sinh tình cảm.

"Ê-kíp chỉ trêu đùa họ trên phim trường, nhưng không ngờ lại biến thành tin tình ái bao năm qua. Có lẽ mọi người cũng tiếc cho mối tình không thành của Quốc vương Nữ Nhi Quốc và Đường Tăng, vì vậy đã không phân biệt rạch ròi giữa phim và thực tại", Vương Sủng Thu nói.

Theo Baidu, cuộc hôn nhân đầu của Chu Lâm đổ vỡ. Năm 2005, bà được cho là kết hôn lần thứ hai với một người ngoài ngành giải trí. Tuy nhiên, Chu Lâm chưa một lần công khai chân dung chồng của mình cũng như tiết lộ về vấn đề con cái.

Sina cho biết hiện tại, nữ diễn viên đã ngừng đóng phim để tập trung cho việc viết sách, tham gia công tác giảng dạy. Bà là người có uy tín trong Hội văn học Trung Quốc.

Theo Di Hy / Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)